Toàn quốc Áo đồng phục cho công nhân được may như thế nào

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi lamduyen, 24/5/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Môi trường lao động của công nhân luôn tiềm ẩn những nguy hiểm có thể đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của họ bất cứ lúc nào, đặc biệt là công nhân xây dựng. Họ cần một lá chắn, một người bạn đáng tin cậy để bảo vệ. Từ đó, áo đồng phục công nhân xây dựng ra đời. Vì là bộ trang phục cần thiết cho công nhân xây dựng, áo đồng phục công nhân xây dựng phải đảm bảo được các yêu cầu quan trọng sau: thoải mái, an toàn và tiện lợi.

  [​IMG]

  Công việc đòi hỏi công nhân phải di chuyển, hoạt động nhiều và thường xuyên phải làm việc dưới thời tiết không mấy thuận lợi, nếu áo đồng phục công nhân xây dựng được may bằng chất liệu vải không thích hợp hay may quá bó sát sẽ khiến người lao động cảm thấy khó chịu dẫn đến hiệu quả làm việc cũng kém đi.

  [​IMG]

  Chất liệu vải thường dùng trong may áo đồng phục công nhân xây dựng là kaki Nam Định, kaki Pangrim Neotex Hàn Quốc,… Dù là sử dụng chất liệu nào, doanh nghiệp và nhà may cũng phải chọn những loại vải chất lượng cao và có nguồn gốc đáng tin cậy. Như vậy vừa đảm bảo an toàn cho công nhân, vừa giúp công nhân tiết kiệm tiền mua đồng phục mới khi bộ cũ đã bị rách, sờn cũ và đổ lông quá nhanh.

  Còn về tính tiện lợi, áo đồng phục công nhân xây dựng còn được may khá nhiều túi, giúp người mặc dễ dàng thao tác với các dụng cụ lao động của mình.

  Ngoài ra các thiết bị đi kèm áo đồng phục công nhân xây dựng còn có giày bảo hộ, nón bảo hộ hay áo phản quang xây dựng. Tất cả đều rất cần thiết trong việc bảo hộ lao động cho công nhân.

  Nếu có nhu cầu đặt may áo đồng phục công nhân hay các loại đồng phục khác (dong phuc cong so, đồng phục bán hàng, đồng phục lễ tân…), hãy liên hệ với công ty may đồng phục Lâm Du Yên để nhận được nhiều ưu đãi.