Toàn quốc Áo lông ư? Mua đã, mặc sao thì tính sau!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi csevenlao, 21/1/16.

 1. csevenlao

  csevenlao New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đắn đo khi đứng trước một chiếc áo khoác dù có lẽ là hơi thừa thãi. Tại sao phải từ chối kiểu áo khoác siêu ấm, siêu sang và chưa bao giờ ngừng “lũng đoạn” mùa lạnh này?

  [​IMG]

  Tại sao phải từ chối kiểu áo siêu ấm, siêu sang này?

  Những lý do phổ biến cho việc trì hoãn mua áo khoác lông là sợ mình mặc không đẹp, sợ mua về không biết mặc thế nào hay sợ người ta mặc thì sang, mình mặc thì quê….Sai rồi cô gái ơi! Ngoài việc được quyền quyết định có mua hay không, bạn còn được chọn lựa nên mặc chúng với trang phục nào nữa. Mà cách mặc ư? “Google” là ra. Đủ mọi dáng người, đủ mọi cách kết hợp, chỉ sợ bạn phải chạy đi sắm thêm một chiếc nữa để thỏa mãn bản thân mình mà thôi!

  Hành trình đến với áo khoác lông của nhiều cô gái thường không ngắn. Khác với những kiểu áo khoác thông dụng khác như áo phao, áo dạ, áo lông luôn tạo ra cảm giác khó gần cho người lần đầu tiếp xúc. Nhưng đừng vội đánh giá chúng qua vẻ bề ngoài. Cứ mang về nhà đã, bạn sẽ học cách thuần hóa chúng một sớm một chiều thôi!

  Mặc áo lông với gì đây? Qua rồi cái quan niệm phải khoác chúng với những trang phục gọn gàng. Giờ đây, ngay cả một chiếc áo len cổ lọ to sụ, hay quần bò ống rộng bụi bặm, hay là kiểu váy lòe xòe cũng không dễ “khuất phục” áo khoác lông. Chúng ngày càng chứng tỏ khả năng vô biên của mình trong việc khiến cho chị em trở nên xinh đẹp.

  Và, cứ mua đi, tôi đã nói rồi, tôi sẽ chỉ bạn cách mặc ngay dưới đây!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Từ khi nào mà quần jeans ống đứng lại trở nên hợp với áo lông đến vậy? Nhìn thì có vẻ chẳng liên quan, ấy mà khi mặc vào lại cực ăn ý!