Áo thun nữ trắng cổ tròn - Kiểu dáng thời trang

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi sccom, 28/1/16.

 1. sccom

  sccom Member

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chân váy công sở gắn với phái đẹp nơi văn phòng như hình với bóng, với phong cách thời trang sang trọng và tôn trọng đồng nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người lại đến văn phòng với những chân váy công sở bị mắc lỗi khá nhiều.
  [​IMG]
  1. Mặc váy sai

  Không phải luôn luôn phù hợp với thời trang đầm công sở cao cấp. Đó là lý do tại sao đôi khi bạn thấy các đồng nghiệp của mình rằng mặc dù không xấu, nhưng trông không có văn phòng. Bởi vì cô ấy mặc quần áo tương-teen quá, giống như bạn đang đi học, đi ra ngoài đường như vậy chứ không phải không đi làm nữa. Bó này trang phục tuyệt vời như sẽ phù hợp với văn phòng thời trang, nhưng họ được tiết lộ và không tạo ra sắc nét không đứng đắn môi trường làm việc. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn nhẹ.


  2. Noni, nếp nhăn, mất nếp gấp

  Phong cách, thanh lịch hàng đầu của ông được yêu cầu của trang phục văn phòng. Một buổi sáng váy thẳng thuom đi bộ ra cửa không có nghĩa là sẽ duy trì sự hoàn hảo như vậy cả ngày, đặc biệt là khi bạn phải đi bộ hoặc ngồi quá lâu ở một vị trí. Vì vậy, trong khi vải thô khác váy làm cho bạn điên nhưng hãy xem xét cẩn thận trước khi mua vì thực tế rằng nó sẽ rất nhanh, "kỹ xảo" ngồi chỉ 5 phút làm việc. Ngoài ra, chiếc mẫu áo sơ mi nữ đẹp dễ nhàu nát cũng làm cho bạn mất thời gian cho mỗi buổi sáng được bật, đó là những gì không ai trong chúng ta muốn.

  3. ngắn và mở

  Độ dài ngắn của váy là một cái gì đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát trước khi quyết định mua. Đối với một chân váy công sở ngắn quá hay không, không chỉ mặc và xem nó trong gương. Hãy đi bộ, leo cầu thang, ngồi trên ghế hoặc xe bạn đang lái xe đi làm mỗi ngày. Nếu nó co lại quá nhiều trong khi bạn di chuyển, ví dụ như váy quá ngắn so với quy định về thời trang công sở. Tiết lộ chắc chắn là không có nhiều người muốn và cố tình lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, như trong trường hợp trên, đôi khi thử một số đứng, ngồi, uốn hoặc vươn cao lên, bạn biết chiều dài, váy của cô mở để mua. Khi bạn nhìn thấy sự an toàn tương đối phải đưa ra quyết định để mang chúng về nhà.