Apple chế giễu Android và Windows là những kẻ

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 24/3/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong sự kiện diễn ra rạng sáng ngày 22/03, Apple đã chế giễu Android 6.0 của Google khi mởi chỉ có 2,3% thiết bị chạy nền tảng này cập nhật hệ điều hành mới.

  Theo nhận định của The Verge, sự kiện của Apple ( iPhone 6 Plus cũ ) thực sự không bình thường, họ bắt đầu với những câu chuyện về bảo mật, bảo vệ môi trường và sức khỏe. Thời lượng dành cho những điều như vậy cũng rất dài, tuy nhiên, những gì mà chúng ta chờ đợi cũng đã xuất hiện, đó chính là iPhone 6s Plus.

  Trong thông báo về việc cập nhật iOS 9.3, đại diện của Apple đã khá khéo léo châm chọc nền tảng Android thực sự chậm tiến khi chỉ có 2,3% sản phẩm được lên phiên bản 6.0 Marshwallow.

  [​IMG]

  Apple luôn cập nhật phần mềm sớm nhất. Ảnh: Internet​

  Bên cạnh đó, Phil Schiller cũng đánh vào tâm lý người dùng Windows với một chiếc iPad Pro / iPhone 6 Lock sở hữu hiệu năng ấn tượng. “Hơn 600 triệu chiếc máy tính không được cập nhật trong năm năm qua, đây là một điều đáng buồn!”

  Rõ ràng, Apple đang cho thấy họ đi tiên phòng trong việc chăm sóc người dùng cũng như liên tục cập nhật cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, thật không hay khi sử dụng những con số thống kê đang buồn bên phía đối thủ để làm nổi bật sản phẩm của mình.