Toàn quốc Apple chủ đầu tư điện tử khổng lồ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi banhBeocungcap, 10/10/16.

 1. banhBeocungcap

  banhBeocungcap Member

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo nguồn tin từ The Wall Street Journal, ban lãnh đạo từ “Nhà Táo” đang điều tra toạ lạc đặt cơ sở cửa hàng bán lẻ giá bán máy in mã vạch zebra zm400 Apple gần hội sở của Samsung ở khu phố thượng hạng Gangnam, thành phố Seoul, Hàn Quốc. Hãng cũng đã gửi đơn tới Giám đốc bán sỉ từ nước này để yêu cầu kiểm tra một số vị trí đặt shop.

  Bước tiến khó khăn

  Hiện Apple, chủ đầu tư điện tử “khổng lồ” mang hội sở ở Cupertino (California, Mỹ) đang là đối thủ to nhất từ tập đoàn Samsung Electronics - chiếm giữ lượng khách hàng sử dụng điện thoại và điện thoại thông minh to nhất thế giới.

  Apple đang đẩy nhanh chóng kế hoạch "tấn công" sang Hàn Quốc

  rộng rãi nguồn tin dự đoán, kế hoạch từ “Táo Khuyết” sẽ ko đều thành toàn và bắt buộc may in ma vach cho nganh y te mất tới một năm mới có thể mở cơ sở liên hệ bán lẻ tại đây. Phát ngôn viên của thương hiệu này cho hay: “Chúng tôi vẫn chưa nhận đều bất cứ thông báo nào về vụ việc này”.

  Phát ngôn viên phía Samsung Electronics từ chối bình luận về sự việc trên.

  Hàn Quốc – nền kinh tế lớn trang bị 4 châu Á từ lâu vốn là 1 thị trường “khó nhằn” đối Trong Apple. Doanh số bán điện thoại sáng ý tại đây phần nhiều bị chi phối bởi hai nhà phân phối Từ nước là Samsung và LG (chiếm đến 80%).

  Theo tổ chức nghiên cứu thị trường nức tiếng – Strategy Analytics, trước lúc cổ phiếu bị hạn chế xuống dưới 10% Từ quý II năm nay, cặp iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã mang Apple đã chiếm lại ¼ thị trường smartphone. bởi thế, việc chi phí vào Hàn Quốc là một quyết định vô cùng giả mạo hiểm của “Táo Cắn Dở”.

  Phát triển cơ sở

  khởi đầu từ một phòng trưng bày nhỏ trên đại lộ Fifth Avenue tại thành phố New York (Mỹ) đến trưng bày tại cửa hàng được mẫu mã riêng bởi vị kiến trúc sư Norman Foster nức danh ở thủ đô Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Apple đã lăng xê tên hiệu và bán các dòng mặt hàng thượng hạng nhờ sự nổi bật từ hệ thống shop.

  Apple iPhone khởi đầu “lấn sân” vào thị trường Hàn Quốc - 2

  một địa chỉ bán lẻ từ Apple

  ở thủ đô Seoul từ Hàn Quốc, nhà cung ứng này đang tiến hành thăm dò một số địa điểm kế bên nhà ga xe điện ngầm Gangnam cũng như phổ biến con phố mua sắm cá tính. tại quốc gia này, Apple đang bắt buộc phụ thuộc vào các nhà bán buôn từ các bên vật dụng ba đã đều cấp giấy phép hoạt động cũng như được sự ủy quyền từ hãng và các nhà vận chuyển.

  Trung Quốc – 1 Từ các thị trường quan yếu nhất từ Táo cũng với đến 36 shop, bao gồm tại Hà Nội Thượng Hải và các thủ đô cấp 2 như Nam Ninh, Phúc Châu và Tế Nam. thậm chí, Apple cũng với sáu cửa hàng bán sỉ khác tại Hồng Kông và 7 shop ở Nhật Bản.

  Apple “dấn thân” vào thị trường Hàn Quốc nhằm đúng khi thương hiệu này đang buộc phải thu hồi gấp loạt Samsung Galaxy Note 7 bị lỗi. các nhà phân tích ước tính, chi phí thu hồi dòng điện thoại này lên tới hơn một tỷ USD. Đây được xem là thời điểm “vàng” cho sự phát triển của iPhone, đặc trưng là mẫu iPhone 7 vừa ra mắt.

  Apple iPhone bắt đầu “lấn sân” vào thị trường Hàn Quốc - 3

  Apple iPhone 7 đang bị "cháy hàng" ở rộng rãi nơi

  Trước khi gặp sự cố lỗi Note 7, Samsung ghi nhận quý tài chính cao nhất Từ hai năm qua. Trong lúc đó, vào quý 2 năm nay, Apple bị hạn chế đến 27% lợi nhuận ròng so Với cộng kỳ năm trước.

  Theo hãng nghiên cứu Gartner, Từ quý gần đây, thị phần smartphone của nhà chế tạo Hàn Quốc đã tăng lên 22,3% so Với năm trước (21,8%). tại cộng thời điểm này, cổ phiếu của Apple đã tránh xuống 12,9% (trước đó là 14,6%).