Hồ Chí Minh Apple đã với cách làm iPhone 6 Plus dễ sử dụng “một tay” như iPhone 5

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 4/7/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bằng sáng chế mới của Apple sẽ giúp cho người mua iPhone mặt kính to trong tương lai dễ dàng dùng bằng 1 tay hơn.
  hiện tại, ngoài iPhone SE, những dòng land rover a8 sản phẩm mới của hãng hơi khó sử dụng bằng 1 tay do tỷ lệ mặt kính lớn. ấy là chưa kể đến việc Apple chưa thật sự hợp lý kích thước khái quát, khu vực những cạnh viền hơi dày, dẫn tới việc cầm nắm một tay phát triển thành lo lắng. mặc dù Apple đã vật dụng thêm tính năng reachability (tầm với) bằng phương pháp chạm 2 lần phím home để các nội dung chỉ góc nhìn nửa cảm ứng. nhưng với vẻ như bí quyết này vẫn chưa thật sự hiệu quả.
  [​IMG]
  Trong bằng sáng chế mới của mình, Apple đã đưa ra biện pháp điện thoại trung quốc rẻ hơn lúc mang lại cho dòng iPhone khả năng nhận biết người tiêu dùng hiện sử dụng bằng tay nào và giao diện sẽ tự động bố trí những app, nội dung để các bạn thế nên thoả thích sử dụng ở phía tay mà bạn đang cầm nắm.
  chẳng hạn như bạn bây giờ cầm vật dụng ở tay cần, giao diện ứng dụng, những thao tác bắt buộc buộc phải thực đua sẽ “đổ dồn” về phía mặt kính bên bắt buộc. Qua đó, bạn tuy nhiên tiêu dùng dễ dàng hơn mang ngón tay trỏ của mình. trái lại với bàn tay trái cũng vậy.

  nhắc thì có vẻ đơn giản, thế nên để áp dụng một giao diện hoàn toàn mới để biến đổi sao cho phù hợp có người dùng là một thử thách vô cùng lo lắng của Apple. Nguồn tin còn mách nhỏ thêm rằng Apple sẽ áp dụng 1 công nghệ mới, tức cảm biến 3D Touch sẽ xuất bây giờ trên toàn thân của máy. Đồng nghĩa với việc iPhone sẽ mang thêm mặt kính phía sau, cho phép các bạn với thêm không gian để thao tác ko chỉ ở mặt trước mà cả mặt sau của điện thoại. Rõ ràng, sự vật dụng này sẽ giúp cho việc sử dụng bằng 1 tay được thuận tiện hơn bao giờ sạch.
  Hãy chờ xem liệu các bằng sáng chế logic này sở hữu ứng dụng trong những loại iPhone thế hệ mới không nhé.