Apple sẽ làm thế nào nhằm giải quyết trở ngại màn hình máy lớn trên Ip6

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 15/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Smartphone ip 5 sử dụng màn hình 3, 5 " trong khi đó hầu hết những mẫu ip từ trước 4 inch. Nó thực sự chính là một vấn đề lớn: tỉ lệ và thay đổi độ phân giải màn hình cùng với rất nhiều marketing hứa hẹn điện thoại cầm trên tay vẫn có khả năng được sử dụng một tay. Tuy vậy cùng với quá trình rò rỉ màn hình iPhone 6 ở mức ít nhất đó là 4,7 " sẽ tồn tại biến động lớn quá và thực tế sử dụng 1 tay chẳng còn được đảm bảo đến cho phần lớn người dùng.
  Do vậy, nếu như Apple thay đổi iPhone ngày càng lớn cùng với khoảng thời gian, nó vẫn sẽ cần phải vượt qua năm nhân tố chủ chốt:
  Người sử dụng ip quá quen màn hình máy nhỏ
  Fan từ phía smartphone iphone 6 có thể nhìn miệt thị màn hình máy tablet Android và chủ sở hữu chiếc điện thoại Win phone, nếu bạn có được một ip cùng với màn hình tương đối nhỏ từ phía nó. Các bạn sẽ đem ra những nguyên nhân giống như:
  [​IMG]
  - Máy hợp nhằm phía trong túi
  - Nó nhẹ hơn rất nhiều
  - Smartphone màn hình tablet trông thật là lố bịch
  Mua 1 chiếc iPhone 6 có nghĩa đấy là cần phải phản lại niềm tự hào mà bạn sở hữu, sự khinh bỉ liên quan tới một màn hình lớn mà bạn sở hữu lại thực sự đã được cung cấp phía trong tương lai trong lúc đó các bạn mắc kẹt bên trong quá khứ liệu rằng Táo khuyết chẳng phải chính là người đi đầu phía trong việc triển khai công nghệ này.
  Ip 6 Buộc phải được dùng cùng với 1 tay
  Một rào cản lớn là nền tảng ios - nó đang đặt nút trở lại ở góc ở trên phía bên trái từ phía màn hình máy. Đối với hầu hết các bạn dùng trở nên vô cùng khó tiếp cận khu vực phía trên đến từ màn hình 4,5 - ". Đặc biệt là lúc dùng 1 điện thoại khá lớn cùng với một tay rất là dễ tuột rớt cùng với chắc là dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu sẽ rất là ăn khách rất sớm thôi. Chắc rằng sao chép Android cùng với Win phone cùng với phương thức đặt một nút quay lại chuyên dùng bên cạnh nút Home sẽ là 1 viên thuốc đắng dành cho những người hâm mộ và cả chính họ.
  [​IMG]
  Táo khuyết cần thiết tránh thêm App Chaos
  Chỉ sở hữu 3 độ phân giải khác nhau hơn 6 năm qua, nhưng mỗi lần nó chuyển đổi, những người dùng đã gánh chịu sự zoom vụng về trong khi chờ những nhà triển khai update phần mềm của họ.
  Vấn đề hiện giờ đến từ Táo khuyết là đã hai năm kể từ khi iPhone thay đổi độ phân giải trong lúc đó Android đang bùng nổ nhanh chóng. Ứng dụng có sẵn hầu hết phù hợp cùng với hđh ios cùng với họ mở rộng cho phần lớn các tỉ lệ và mức độ phân giải màn hình.
  Áp lực doanh số
  Doanh thu cung cấp hàng đã cho thấy sở hữu 1 tình hình thị trường khổng lồ cho mobile màn hình máy lớn và không có nguyên do gì Nhà táo không mong muốn biến thành 1 phần đến từ nó cả.
  Thế nhưng như vậy nghĩa chính là smartphone ip 6 sẽ cung cấp người hâm mộ 1 chiếc smartphone được triển khai trên nền tảng đấu thủ. Điều đó là sự buồn rầu lớn, tạo ra stress không bé tới cho Nhà táo.