Toàn quốc Apple thông báo bùng phát sản xuất màn hình ipad pro

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 29/3/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một số thông báo từ trang Electronic Daily News cho hay, Apple đang giục giã đối tác của mình là Foxconn gia tăng nhân công để sản xuất thay màn hình iPad Pro, lý do là vì lượng đặt hàng chiếc máy tính bảng cỡ bự này đã tăng vọt ngoài số lượng dự định ban đầu.

  [​IMG]

  Có thể cuối năm nay Apple sẽ chính thức bán ra sản phẩm iPad Pro nhưng họ đã tiến hành cho đặt hàng trước để kiểm chứng được chừng độ lôi cuốn của khách hàng đối với chiếc máy tính bảng có màn hình iPad Pro kích thước ngoại cỡ này. Chỉ trong vài ngày cho đặt hàng thì kết quả đã vượt ngoài trông đợi của Apple khi lượng đặt hàng tăng nhanh hơn 80%. Do không thể lường trước được vấn đề, họ đang phải đau đầu suy nghĩ về cách để giải quyết tình trạng này.

  [​IMG]
  Để giải quyết một cách nhanh chong vấn đề này, Apple mở cuộc họp nguy cấp với các đối tác của mình trong đó có Foxconn là đối tác “trọng yếu”, vần đế trong cuộc họp là yêu cầu các đối tác khẩn trương gia tăng nhân công sản xuất thay màn hình iPad Pro để kịp đến ngày giao hàng cho khách. Nếu các đối tác không sản xuất thay mặt kính iPad Pro kịp thời kì mà Apple đưa ra thì nhiều khả năng iPad Pro sẽ dời sang 2016 chứ không như dự định là cuối năm 2015 như trước.

  [​IMG]

  can dự đến cấu hình, thay mặt kính iPad Pro sẽ có kích tấc xác thực là 12.9 inch, vi xử lý chip A9, hỗ trợ kết nối NFC, cảm biến nhấn lực Force Touch giống như iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài sang sửa Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24