Toàn quốc AS Roma đến VN tìm TGS để may áo cho CLB

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lannha_2511, 9/10/16.

 1. lannha_2511

  lannha_2511 New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TGS hiện đang là nơi:
  >>> Bạn nghĩ gì về " ao bong ro dep nhat " nó là 1 phần của TGS đấy.
  >>> Có niềm vui nào khi " dat ao da banh gia re " được google đánh giá TOP 1 là TGS.

  Tin khác:

  Luciano Spalletti được cung cấp để giúp trung hòa giữa Roma, ultras và các cơ quan chức năng trong việc tẩy chay sân vận động.

  Derby della Capitale đá ra vào ngày chủ nhật tại 14.00 thời gian ở Anh (13.00 GMT), bấm vào đây để xem trước một trận đấu.

  Cả hai bộ ultras tiếp tục cuộc biểu tình của họ vào việc giới thiệu các rào cản trong Curva Sud và Nord, vì vậy Stadio Olimpico được dự kiến sẽ là một nửa sản phẩm nào.

  "Đó là một sự xấu hổ tuyệt vời để đọc những con số trong các loại giấy tờ," thú nhận Spalletti trong buổi họp báo.

  "Tôi đã nhìn thấy các Curva Sud, tôi biết đó là một sự hy sinh cho người hâm mộ không được có trong một trận derby. Tôi rất muốn ngồi xuống với các nhà chức trách và nói chuyện về tình hình, để hiểu nó tốt hơn và xem liệu chúng ta có thể làm việc gì đó.

  "Tôi muốn chúng tôi ngồi quanh một chiếc bàn và thảo luận về một dự án để lấp đầy Stadio Olimpico."

  Stefano Pioli đang chịu sức ép rất lớn ở Lazio và thiếu nhiều cầu thủ chủ chốt, nhưng Spalletti sẽ không đưa họ cho các cấp.

  "Tôi đã nhìn thấy anh ấy làm việc, ông là một mức độ chuyên nghiệp hàng đầu và sẽ đảm bảo Lazio biết phải làm gì vào ngày mai. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chủ động và thi đấu để giành chiến thắng. Đó là kế hoạch của chúng tôi luôn luôn, để trở thành một phụ mà có thể công khai đưa các trận đấu để phe đối lập, bất kể họ là ai. "

  Daniele De Rossi có thể được đặt trong khởi đầu XI?

  "Anh ấy đã có một số buổi tập huấn rất tốt thời gian gần đây, do đó, nó chắc chắn là có thể. Tôi cũng phải đánh giá sự cân bằng của đội bóng và có những người khác có thể thực hiện vai trò đó. De Rossi, trên tất cả, biết chính xác làm thế nào tôi nghĩ. "