Hà Nội Asus cập nhật vô số tính năng mới nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 1/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Và với Google Assistant và chủ Google (hình trên) đi vào nhìn đầy đủ, Apple không thể đủ khả năng chờ đợi lâu hơn nữa khi nói đến trí thông minh nhân tạo và luôn luôn lắng nghe các phụ kiện nhà.
  Một tính năng phim bom tấn của OS X 10.12, Siri sẽ được truy cập thông qua một biểu tượng Dock chuyên dụng, một biểu tượng Siri màu đen và trắng trong thanh menu của Mac và thông qua một tùy chọn always-on "Hey Siri 'chức năng. Trong việc đưa Siri vào máy Mac, Apple cũng có thể kích hoạt tính năng đầy đủ của Siri thông minh và tính năng Proactive từ iOS 9.Và với sự đầy đủ về Siri SDK Sửa chữa điện thoại Lenovo , chúng tôi hy vọng rằng các ứng dụng của bên thứ ba, không chỉ riêng của Apple, sẽ làm việc với Siri.
  Siri SDK
  Cùng với Siri cho Mac và một đồn Siri-powered thiết bị Amazon Echo-như, tin đồn có nó mà Apple đã sẵn sàng để mở ra Siri để các nhà sản xuất ứng dụng. Với sự giúp đỡ từ một Siri SDK, các nhà phát triển ứng dụng sẽ có thể thực hiện điều khiển bằng giọng nói, và thậm chí có Siri thông minh, trong các ứng dụng của họ. Chúng tôi hy vọng Siri SDK để hỗ trợ iPhone, iPod touch, iPad, Mac và các ứng dụng của Apple TV.
  Táo nhạc revamp
  Ý kiến phản hồi của khách hàng, một phiên bản trực quan hơn của Apple Âm nhạc có thể được hiển thị ra tại WWDC. Các tab Connect được cho là được thay thế bằng một tab Browse mới, lời bài hát sẽ được tích hợp và nhiều hơn nữa. Quan trọng nhất, chúng tôi mong đợi một Apple âm nhạc được thiết kế lại để làm cho một sự phân biệt rõ ràng giữa âm nhạc trực tuyến và tải về và kích hoạt một chuyển hướng người dùng thân thiện hơn.
  của apple Maps
  Đã có rất tin đồn liên quan đến ít cải tiến có thể cho Apple Maps, đưa ra dự đoán một mối nguy hiểm. Ít nhất, chúng tôi mong đợi Apple công bố quan hệ đối tác dữ liệu mới cho Maps, bao gồm bảo hiểm Transit mở rộng đáng kể. Chúng tôi cũng nghĩ rằng các công ty sẽ khởi động một Street View trong Google Maps và làm cho các ứng dụng có sẵn cho bất cứ ai thông qua một trình duyệt web, biến nó thành một đối thủ cạnh tranh của Google Maps đúng.
  Một Maps đồn tính năng: một Browse Khoảng nút nhớ để bật một phiên bản ít hào nhoáng của tăng cường thực tế tính năng tương tự như những gì Spotsetter sử dụng để cung cấp.
  Dịch vụ: TV iTunes, tốt hơn iCloud, Apple phải trả tiền cải tiến
  Với năm ngoái gần 20 tỉ $ doanh thu dịch vụ, Apple đang dựa vào các dịch vụ như là một động lực tăng trưởng trong mặt giảm tốc bán hàng điện thoại thông minh. Như nhiều như chúng tôi muốn chào đón nó, chúng tôi không nghĩ rằng một bó truyền hình gầy đồn đại sẽ được công bố tại WWDC, mặc dù chúng tôi tiếp tục tin rằng một dịch vụ như là một vấn đề 'khi', không 'nếu'.
  Đối với các dịch vụ khác, WWDC sẽ thấy hỗ trợ của Apple phải trả tiền cho các quốc gia mới và khả năng sử dụng dịch vụ trong một trình duyệt web. Chúng tôi sẽ vẫn giữ một mắt đóng trên báo iCloud liên quan. Với chiến của Apple với FBI, chúng tôi hy vọng các bản sao lưu iCloud và dữ liệu người dùng khác sẽ được nâng cấp với mã hóa mạnh mẽ hơn và các tính năng khác để Apple không còn có thể mở khóa các bản sao lưu Sửa Điện Thoại cho việc thực thi pháp luật.
  MacBook mới với màn hình phụ OLED
  MacBook Pro là quá hạn để làm mới xung quanh thiết kế công nghiệp 12-inch của MacBook. Theo một nhà phân tích tôn kính, một trong những tính năng nổi bật của một thế hệ máy tính xách tay Mac là một màn hình phụ OLED thay thế hàng đầu của các phím chức năng trên bàn phím.
  Thay thế các phím chức năng vật lý với các biến thể dựa trên cảm ứng của họ sẽ không có ý nghĩa nhiều, trừ khi bạn nhận ra rằng các built-in màn hình OLED sẽ cho phép Apple để làm cho bất kỳ giao diện chính hoặc người dùng trên nó, cho phép hiệu quả thanh OLED để tự động chuyển đổi bố trí của nó như bạn nhảy giữa các ứng dụng.
  Khác dự kiến MacBook Pro: những con chip mới nhất của Intel với đồ họa nhanh hơn, USB-C và Thunderbolt 3.
  Siri-powered Amazon Echo đối thủ
  Mặc dù WWDC là sự kiện phần mềm tập trung, Apple đã giới thiệu phần cứng mới tại hội nghị trong quá khứ. Hai năm trước đây, ví dụ, nó xem trước mới Mac Pro. Nếu có sự thật đằng sau những tin đồn rằng Apple đang làm việc trên một thiết bị Echo-như Amazon với Siri hội nhập, sau đó có cách nào tốt hơn để công bố nó hơn tại WWDC.
  Thiết bị này, giả sử nó tồn tại, có thể sẽ không đạt các kệ hàng trước khi sụp đổ, nhưng bố nó tại WWDC sẽ cung cấp cho các nhà phát triển có đủ thời gian để thử nghiệm các ứng dụng của họ bằng cách sử dụng Siri SDK với nó. Sửa chữa điện thoại Asus