Toàn quốc Asus dòng máy giá rẻ hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 17/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Và cá tính của bạn trên màn hình hiển sửa chữa điện thoại Huawei thị đầy đủ với hàng ngàn mặt đồng hồ tùy chỉnh và khả năng thiết kế của riêng bạn với một công cụ tạo trực tuyến.
  Các ứng dụng có thể kéo hình ảnh mặt đồng hồ từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả thức ăn Instagram của bạn, và thậm chí nó có gọn gàng phong cách thẻ flash phải đối mặt với những thứ như ngôn ngữ, chòm sao, tên hành tinh năng lượng mặt trời của hệ thống, các yếu tố của bảng tuần hoàn và vv học.
  Làm thế nào để đồng bộ hóa Facer chủ đề với Apple Watch của bạn
  Sau khi tung ra Facer trên iPhone của bạn cho lần đầu tiên, bạn sẽ được trình bày với một video hướng dẫn tiện dụng giải thích làm thế nào để đồng bộ hóa các chủ đề Facer của bạn. Bất kỳ mặt đồng hồ được tạo ra trong Facer sử dụng các mặt đồng hồ Photo Album (không nên nhầm lẫn với các mặt hình ảnh).
  Để đồng bộ hóa các chủ đề Facer của bạn với một Apple Watch, đầu tiên bạn phải đi đến album đồng bộ hóa của bạn trong My Xem → Photos → phần đồng bộ hoá Album trong đồng Xem ứng dụng trên iPhone của bạn. Chọn "Facer" album để đồng bộ nó với đồng hồ của bạn (làm như vậy loại bỏ bất kỳ album đồng bộ hóa trước đó từ đồng hồ).Hãy kiên nhẫn vì quá trình đồng bộ có thể mất một vài phút hoặc lâu hơn. Với sự đồng bộ hoàn thành, chuyển sang đồng hồ của bạn và chọn các mặt Photo Album. Sau khi logo Facer xuất hiện trên cổ tay của bạn, chọn "Yes" trên iPhone của bạn, cho phép ứng dụng truy cập thư viện ảnh của bạn và bạn đã hoàn tất.Cái tát tai bây giờ sẽ yêu cầu bạn nhập vào thông tin Instagram của bạn để nó có thể kéo ảnh mới nhất từ thức ăn của bạn để sử dụng như mặt đồng hồ của bạn. Xin chúc mừng, bây giờ bạn có thể chọn một chủ đề trong Facer cho iPhone và nó sẽ hiển thị ngay trên cổ tay của bạn!
  Ứng dụng này về cơ bản là một khách hàng cho kho lưu trữ trực tuyến của nhà phát triển, trong đó có hàng ngàn chủ đề làm sẵn, cả miễn phí và trả tiền. Một số nguồn tin nội dung trong Facer đỡ phải thao tác được gọi là "kênh" -let bạn chọn một chủ đề trực tiếp cho một dòng của hình ảnh mới mà tôi sẽ tự động đồng bộ với mặt đồng hồ, cung cấp Facer đang chạy trong nền trên đồng hồ của cặp iPhone.đối tác nội dung Sửa điện thoại samsung hà nội Facer bao gồm Instagram, Unsplash, Superfamous, Gratisography, Vecteezy, Nasa, Tumblr và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng bao gồm cấp phép chính thức mặt đồng hồ từ các nhãn hiệu như Garfield, Popeye, Betty Boop và nhiều người khác.

  Nếu bạn muốn, bạn có thể tạo ra những khuôn mặt đồng hồ của riêng bạn cho Apple Watch hoặc Android Wear và chia sẻ chúng với cộng đồng tại
  tùy chọn Facer khác
  Nếu bạn không nhìn thấy những hình ảnh mới trên cổ tay của bạn sau khi chọn một chủ đề trong Facer, khởi động hình ảnh trên Apple Watch và để nó mở cho đến khi nó đồng bộ hóa bất kỳ hình ảnh mới được thêm vào. Để chu kỳ thông qua các hình ảnh cá nhân, bấm vào màn hình của Apple Watch của bạn khi phải đối mặt Photo Album đang hoạt động.
  Để chia sẻ phong cách yêu thích của bạn sử dụng một GIF động của mặt đồng hồ của bạn, chỉ cần bấm vào nút Share trên bất kỳ chủ đề có sẵn trong ứng dụng iPhone. Và nếu bạn may mắn, bạn thậm chí có thể vấp ngã khi một cặp kênh bí mật, mở khóa ẩn trong Facer (tip: kênh thay đổi ba lần để mở khóa một trong những).Như đã đề cập, Facer sẽ xóa nội dung cũ trong album được đồng bộ hóa của nó sau khi chuyển chủ đề. Đừng lo lắng, hình ảnh cá nhân của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả. Nếu bạn muốn sử dụng Tumblr là một nguồn chủ đề, rằng sẽ có một thời gian 1,99 $ nâng cấpCấp, chủ đề Facer chẳng có gì hơn các album ảnh tải về tối ưu hóa cho độ phân giải màn hình của Apple Watch. Các ứng dụng đơn giản giúp tiết kiệm hình ảnh chủ đề được chọn để album Facer trong Ảnh.
  Và bằng cách đó đồng bộ album để đồng hồ của bạn, nó sẽ trở thành nguồn slideshow cho mặt đồng hồ Photo Album. Trong khi đó không có gì mới, Facer đặt một spin tốt đẹp trên tùy biến các mặt đồng hồ và bạn không thể đánh bại các từ khóa giá miễn phí liên kết với nó.Snapchat đã giúp tôi nhận ra tôi nhận được thực sự cũ, thực sự nhanh chóng. Trong khi tôi hiểu được sự hấp dẫn của nền tảng này, tôi chỉ có thể nhận được vào nó, nhưng nó mê hoặc tôi để xem cách phổ biến là người dùng trẻ tuổi, một số trong số họ chi tiêu nhiều giờ tại đó mỗi ngày.
  Video này hiện lên trong thức ăn YouTube của tôi vào cuối tuần qua, và không chỉ tôi đã tìm thấy những nội dung rất thú vị, nhưng những gì xảy ra với tôi nhiều hơn là cách Victoria Samson đưa ra thông điệp. Đối với tôi, cô ấy hoàn toàn minh họa thế hệ Snapchat.
  Trong video này, mười lăm tuổi Victoria chia sẻ một vài hacks Snapchat, trong đó khá thành thật là rực rỡ. Từ quay video tay miễn phí để xem một kho lưu trữ hàng tháng của tất cả Snapchats của bạn, đây là những cách rất thông minh để thực hiện tốt nhất của nền tảng này.