Hà Nội Asus những dòng điện thoại chính hãng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 31/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Táo nhạc, được ra mắt ở Trung Quốc cùng với các phim iTunes Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội và các dịch vụ iBooks cửa hàng tiếp tục có mặt tại Trung Quốc.Apple dự kiến sẽ cải phần còn lại của dòng sản phẩm máy tính xách tay của mình xung quanh mô hình MacBook siêu mỏng sau mùa hè này, trong đó đặt ra câu hỏi về tương lai của các dòng sản phẩm hiện có MacBook Air như máy tính xách tay mỏng nhất của Apple. Trong một báo cáo mới Thứ sáu, ấn phẩm thương mại Đài Loan DigiTimes trích dẫn các nhà sản xuất thành phần địa phương nói rằng họ đang bắt đầu thấy sự cạnh tranh cho các đơn hàng thành phần có liên quan trước của một khởi động tin đồn của "MacBook siêu mỏng mới trong nửa thứ hai của năm 2016."
  "Để đạt được một thiết kế siêu mỏng, MacBook mới của Apple áp dụng kim tiêm đúc tạo (MIM) bản lề", đọc bài viết. kết quả kim loại ép trong các thành phần nhỏ hơn nhiều và chính xác hơn so với các kỹ thuật sản xuất kim loại truyền thống, một kỳ quan trọng đối với các thiết bị siêu mỏng như máy tính xách tay của Apple, nơi không gian ở cao cấp.
  Hiện tại nhà cung cấp của Apple Amphenol báo sẽ cung cấp các bản lề và có khả năng để có một số đơn đặt hàng từ các đối tác hiện có Shin Zu Shing và Jarllytec. Amphenol cũng sản xuất bản lề đặc biệt cho Microsoft Surface Pro tablet / máy tính xách tay lai.
  các công ty Đài Loan Simplo Technology và Công nghệ Quốc tế Dynapack đang cạnh tranh cho các đơn đặt hàng pin cho máy tính xách tay mới với Trung Quốc dựa trên Desay và Sunwoda Điện tử, cả hai đều đã gửi mẫu pin cho Apple để thử nghiệm.
  Theo lẽ thường, kể rằng các máy tính xách tay của Apple sắp tới sẽ sử dụng Thunderbolt 3 và USB-C, sau khi xuất hiện lần đầu trong các sản phẩm của Apple trên 12-inch MacBook Air, và chạy nền tảng Skylake làm mới của Intel.Apple đã báo cáo trung gian một thỏa thuận với frenemy Hàn Quốc Samsung của nó, giá trị ước tính 2590000000 $, cung cấp màn hình OLED cho iPhone trong tương lai, dự kiến sẽ xuất xưởng vào năm 2017. nguồn Trích dẫn quen thuộc với kế hoạch của Samsung, The Korea Herald báo cáo hôm thứ Sáu rằng làm màn hình điện thoại di động của Samsung cánh tay, Samsung Display, sẽ sản xuất khoảng trăm triệu tấm OLED hàng năm, đo 5,5 inch theo đường chéo, bắt đầu từ năm tới.
  UPDATE: Toàn bộ bài viết đã được kéo ngay sau khi nó được công bố, có lẽ bởi vì, bạn biết, Apple không phải là thích rò rỉ như vậy.

  Hai công ty đang dự kiến sẽ duy trì thỏa thuận cung cấp màn hình OLED cho ít nhất ba năm.
  "Theo thỏa thuận, Samsung Display sẽ cung cấp khoảng 100 triệu đơn vị của bảng 5,5-inch mỗi năm, với giá trị được ước tính ở mức 3 nghìn tỷ Sửa chữa điện thoại htc won (2590000000 $)," đọc bài viết. Samsung Display từ chối xác nhận thỏa thuận này, với lý do chính sách bảo mật của nó.
  Bài viết này không đề cập đến hay không Samsung sẽ sản xuất màn hình OLED 4,7-inch cho iPhone trong tương lai. tin đồn trước đã gợi ý rằng công nghệ màn hình OLED có thể dành riêng cho giới lớn 'Plus' mô hình của một iPhone trong tương lai.
  Một nhảy từ màn hình LCD truyền thống IPS màn hình với màn hình OLED sẽ mang lại giảm đáng kể điện năng tiêu thụ cho iPhone tương lai của Apple bởi vì màn hình hiển thị LCD và đèn nền của nó là sức mạnh lớn nhất rút ra trong một chiếc iPhone.
  quan trọng hơn thế, một chiếc iPhone OLED sẽ làm cho màu sắc sắc nét hơn và màu đen sâu hơn và đã được cải thiện đáng kể tầm nhìn trong điều kiện ánh sáng mặt trời.Tôi yêu tôi Mac , nhưng thành thật, tôi ghét AC adapter. Các 'mụn cóc tường, "như tôi muốn gọi nó, gậy ra cho đến nay từ các bức tường mà nó có thể được vô cùng bất tiện cho việc cắm vào phía sau ghế và trong không gian chật hẹp kác.
  Người ngu dốt, mà chỉ được chỉ vừa mới công bố , loại bỏ sự lồi gây phiền nhiễu của bộ chuyển đổi AC của Apple và bây giờ có sẵn từ Mười Một thiết kế .
  Bây giờ các Blockhead có sẵn để mua, chúng tôi đã đủ may mắn để có được bàn tay của chúng tôi trên một. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua thiết kế của mình và làm thế nào nó trông.
  Ngu dốt - được thoát khỏi một sự tàn bạo
  Trước hết, không có gì nói "eww" trong tâm trí của tôi khá giống như việc phải xem xét điều này:Duckhead bộ chuyển đổi của Apple buộc các bộ chuyển đổi AC lớn nhô ra vài inch từ các bức tường, gây ra rất nhiều trọng lượng để xoay quanh ngạnh điện tự. Cá nhân tôi đã vấp này nhiều lần, và tôi đã cúi ngạnh Duckhead tôi làm như vậy.