Toàn quốc Ba chia sẻ hiệu quả đối với dân chơi âm thanh Hi-End để đem lại hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 16/8/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chơi âm thanh đôi lúc còn được gọi là 1 nghề, Bởi nó ko chỉ đòi hỏi về tài chính mà người chơi phải có kiến thức nhất định để có thể set-up một thiet ke am thanh hoi truong thông minh nhất.
  Đối sở hữu những người vượt bậc vào nghề, với thể mắc những sai lầm dẫn tới tiền chi đa dạng tuy nhiên phần nghe lại chưa thỏa mãn. những sai lầm thường gặp nhất ở người chơi Audio chính là bỏ qua hoặc chẳng chú ý phần đầu tư phụ kiện âm thanh . Cụ thể là điện nguồn và dây dẫn. Đây là vật dụng được trường hợp nguồn năng lượng chính và huyết mạch của dàn . Người chơi chưa sở hữu kinh nghiệm thường chú tâm vào việc nâng cấp/thay đổi trang bị trong khi vẫn chưa khai thác hết khả năng thực sự của chúng.
  [​IMG]

  Điện nguồn ko rẻ , nhạc nào cũng tệ

  một trong một số Điểm quan trọng là loại điện đủ mà còn bắt buộc ổn định và sạch. người mua không phải suy nghĩ chỉ bắt buộc chúng đảm bảo 230V là được.

  các bạn cần quan tâm , tránh sử dụng ổn áp để cân bằng mức điện thế. trường hợp ko , nó sẽ gây tác hạc lớn tới âm thanh về mặt độ động cũng như tiếng trầm bị bó. bởi vậy , các bạn sở hữu thể chọn biến thế cách ly hoặc các thứ với chuyển đổi từ AC sang DC và tái mang đến lại loại AC đủ điện thế.
  ngoại trừ mặt điện thế, loại dàn âm thanh karaoke điện sạch và ổn định quyết định đáng nói tới khả năng trình diễn của thiết bị . Trong giai đoạn vận động dài từ trạm hạ thế cho đến ổ cắm điện nhà , loại điện đã bị “ô nhiễm” Vì 1 loạt các dòng sóng điện từ “ký sinh” bắt nguồn từ các bóng đèn quỳnh quang, vài thết bị sạc, sóng radio, những vùng có điện từ trường cũng như vài chiếc sóng ko dây … .

  loại điện bẩn này sẽ gây tác hại to về chất lượng âm thanh và cả hình ảnh. Sự dụng thứ lọc và ổn định điện nguồn là siêu quan trọng trong một dàn Audio , chỉ lúc nhận được nguồn năng lượng sạch, thì đồ vật vượt bậc phát huy hết khả năng trình diễn của mình.

  Hiện có rất phổ biến dạng vật dụng lọc/ổn định điện Nhưng cần ưu tiên chọn mẫu không sử dụng những linh kiện lọc chủ động như tụ, cảm, điện trở, biến trở Do đó chúng cũng ít phổ biến gây tác hại đến dải trầm và độ động.

  sở hữu đa dạng người chơi Audio , Nordost Quantum Qx2/Qx4 là sắm thấp , Do đó nó duy trì tần số 50Hz Nhưng chỉ sử dụng mạch điện tử, không can thiệp, khiến thay đổi màu âm của trang bị . Để kiểm chứng hiệu quả của 1 thứ lọc người dùng bắt buộc lưu ý tới các tiêu chí về âm hình sân khấu bắt buộc rộng và sâu hơn, độ yếu tố dải cao được nâng lên và quan trọng là dải trầm ko bị bó hẹp và cụt tiếng.

  Tỷ lệ đầu tư cho dây dẫn?

  Ngay từ khi bắt đầu cuộc chơi Audio , vài audiophiles đều nhận thức rõ góp phần quan trọng của dây dẫn trong một dàn . Dây dẫn tốt không chỉ giúp giảm nhiễu trong công đoạn truyền tải tín hiệu giữa 2 trang bị mà còn phát huy tối đa băng thông âm thanh như ý đề cập 1 phương pháp đơn thuần là có dây dẫn rẻ các bạn nổi trội thật sự nghe hết được khả năng trình diễn của những đồ vật trong dàn .
  tuy nhiên thực tế người chơi Audio vẫn còn vô cùng dè dặt cho các khoản đầu tư vào điện nguồn cũng như dây dẫn, chủ yếu chỉ tập trung nâng cấp Speaker , Amply và đầu đọc. sở hữu rất phổ biến Hệ thống , chỉ do hạn chế về mặt đầu tư dây dẫn, khiến tổng thể các vật dụng trong dàn chưa phát huy và ăn khớp có nhau được. Chủ nhân của các bộ dàn này rơi vào tình trạng biến đổi Speaker , đầu đọc và thiết bị khuếch đại liên tục tuy nhiên vẫn không đạt được một sân khấu âm thanh yêu thích .

  Tỷ lệ đầu tư dây dẫn cho một Hệ thống âm thanh là câu hỏi khó có đáp án đúng nhất . Quan niệm trước đây sẽ rơi vào mức 10 tới 20% tổng giá cả trị của bộ dàn tuy nhiên bây giờ mức đầu tư cho dây dẫn đã tăng hơn đáng kể . ko sở hữu một con số phần trăm lý tưởng nào cho khoản đầu tư vào dây, Bởi vì nó còn dựa vào vào tổng giá trị của Hệ thống , Hệ thống có các trang bị càng cao cấp, đầu tư dây dẫn cũng tăng theo sở hữu khi chiếm tới sắp 1 nửa.

  1 quy tắc lúc tậu dây dẫn trong bộ dàn Audio là ưu tiên theo trang bị tự từ dây nguồn, dây digital, dây tín hiệu và sau cộng dây Speaker . chúng ta nên đầu tư dây dẫn cùng 1 nhãn hàng tuy nhiên mang thể phối đa dạng chiếc . Người chơi cũng buộc phải tỉnh táo trong việc đánh giá cả dây dẫn dựa trên hiệu quả âm hình và độ êm tĩnh của sân khấu, ko kể đó , cũng giảm thiểu đầu tư quá đà vào dây dẫn.

  Phụ kiện chống rung

  Phụ kiện chống rung bao gồm, chân loa , kệ máy, vài tấm platform kê máy… rất ít khi được đầu tư. Thực tế cho thấy, các thiết bị âm thanh đắt tiền đều được những gia đình sản xuất đầu tư cực kỳ kỹ cho phần chống rung như chassis dầy và nặng, bí quyết ly bằng một số cái đệm, phương pháp ly treo, dùng một số chân máy khử rung… nên mang thể đề cập , chống rung cho thiết bị là siêu quan trọng, tín hiệu âm thanh được xem như một loại năng lượng đi lại và rất dễ bị tác động Vì những yếu tố vật lý, để năng lượng được bảo toàn đường đi của tín hiệu buộc phải được chắc chắn mượt nhất có thể. có một số bộ dàn càng cao cấp thì đầu tư chống rung càng cần được lưu ý .
  Nguồn: http://hethonghoithao.com/category/loa-hoi-truong-16.html
  những trang bị chống rung ngày nay biến đổi từ vài dạng chống rung truyền thống kim/cone, dòng tính (quy tắc nam châm cộng cực) … sang 1 thiết kế tuyệt vời hơn ấy là sử dụng chất liệu sứ. các mẫu chân chống rung đa dạng và hiệu quả cao sử dụng các chiếc bi sứ phương pháp ly theo quy tắc “hút” rung chấn và “xả” nhanh.