Toàn quốc Bà Rịa - Vũng Tàu: Chọn ngoại ngữ là môn thi thứ 3 vào lớp 10

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi maingoc4000, 29/9/16.

 1. maingoc4000

  maingoc4000 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Từ khóa : 600 từ vựng toeic
  GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu cho hay mãi tổ chức thi tuyển dụng tại tất cả những trường THPT công lập, trừ trường DTNT tỉnh và THCS-THPT Võ Thị Sáu (Côn Đảo). Ngày thi vào 13,14/6/2016.
  sinh viên dự thi 3 môn gồm: Ngữ văn, Toán và ngoại ngữ theo hình thức tự luận, thang điểm 10 với nội dung thi trong phạm vi chương trình THCS do Bộ GD&ĐT ban hành, hầu như là chương trình lớp 9.
  học sinh sinh viên đang học tại các trường THCS trong tỉnh nộp đơn đăng ký dự thi tại trường THCS nơi đang học. những trường hợp khác nộp hồ sơ trực tiếp tại trường THPT nơi đăng ký dự thi. Trong đơn phải ghi hoàn chỉnh những tin tức và có xác nhận của cha, mẹ hoặc người đỡ đầu của học sinh sinh viên. thời lượng đăng ký dự thi từ 18/4/2016 đến 15/5/2016.
  Mỗi sinh viên dự thi vào trường THPT công lập được đăng ký 2 nguyện vọng là 2 trường THPT công lập trên cùng địa bàn huyện, thành phố nơi tốt nghiệp THCS theo thứ tự sau:
  Nguyện vọng 1 là trường THPT (đăng ký dự thi). Nguyện vọng 2 là trường THPT khác cùng địa bàn (huyện, thành phố).
  dựa vào chỉ tiêu, lấy theo điểm xét tuyển dụng của thí sinh từ cao xuống thấp. Trong đó, điểm xét tuyển dụng là tổng điểm ba bài thi (không có bài thi bị điểm 0) với điểm cộng thêm cho đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên, động viên (nếu có) theo quy tắc.
  Trong một trường, điểm chuẩn đỗ theo nguyện vọng 2 lớn hơn điểm chuẩn đỗ theo nguyện vọng 1.
  Ttổng điểm cộng thêm gồm điểm tập trung và điểm khen không quá 5 điểm (chỉ ứng dụng trong kỳ thi tuyển sinh vào trường THPT).
  Lập Phương
  VietBao.vn
  VietBao.vn