Bác sĩ nâng mũi đẹp tốt nhất tại Sài Gòn hiện nay là...

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nangmui, 6/10/16.

 1. nangmui

  nangmui Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn>> Bác sĩ nâng mũi đẹp.

  Chào Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mình đang có ý định đi nâng mũi và qua việc tìm hiểu nhiều nguồn thông tin về các bác sĩ nâng mũi đẹp thì mình thấy rất nhiều chị em khen bác sĩ Hùng của thẩm mỹ viện các bạn nâng mũi rất đẹp nên mình muốn tìm hiểu một số thông tin về bác sĩ cũng như hình ảnh trước và sau của các khách hàng đã từng nâng mũi với bác sĩ để mình tham khảo. Mong các bạn cung cấp cho mình với ạ? Mình cảm ơn các bạn trước! (Nhã Lý, Tây Ninh).

  Nhã Lý thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Qua việc tìm hiểu các bác sĩ nâng mũi đẹp thì bạn biết bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nâng mũi rất đẹp và bạn đang muốn biết một số thông tin về bác sĩ Hùng cũng như những hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi với bác sĩ Hùng. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:

  Bác sĩ nâng mũi đẹp – Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

  Nâng mũi dù là nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler hay nâng mũi phẫu thuật với các phương pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line đều yêu cầu rất cao ở tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện, bởi nếu bác sĩ nâng mũi có tay nghề cùng chuyên môn không cao, thì không những nâng mũi không đẹp mà còn rất dễ nâng mũi bị hỏng cũng như để lại những biến chứng đáng tiếc cho mũi cũng như cho sức khỏe của khách hàng về sau.

  [​IMG]

  Nâng mũi – Dịch vụ thẩm mỹ yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ

  Hiện nay, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Bác sĩ thẩm mỹ chính đồng thời cũng là Giám đốc của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã và đang được các khách hàng đánh giá là một trong những vị bác sĩ nâng mũi đẹp, an toàn và chất lượng bậc nhất hiện nay ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

  [​IMG]

  Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Một bác sĩ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

  Xem thêm>> Sửa mũi.

  Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là bác sĩ nâng mũi giỏi từng có thời gian dài tu nghiệp và học tập ở các nước hàng đầu về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ…bác sĩ cũng từng là Phó Giám đốc chuyên môn của bệnh viện thẩm mỹ trong nhiều năm và hiện nay, cùng với việc làm Giám đốc cũng như bác sĩ thẩm mỹ chính của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì bác sĩ nâng mũi giỏi Ngô Mộng Hùng còn là thành viên của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS, thành viên của Hội Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Kể từ khi bước chân vào ngành phẫu thuật thẩm mỹ cho đến nay, với tấm lòng trong sáng, thánh thiện giành cho nghề y cũng như ước muốn mang tới vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng, bác sĩ nâng mũi giỏi Ngô Mộng Hùng đã đạt dược nhiều danh hiệu và bằng cấp cao quý, chứng minh cho thực lực chuyên môn của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những chứng nhận chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

  Đồng thời, bác sĩ cũng đã và đang thực hiện thành công mỹ mãn hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng cho khách hàng và nhận được sự yêu quý, tin tưởng tuyệt đối từ họ. Để hiểu thêm về bác sĩ nâng mũi giỏi Ngô Mộng Hùng, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

  Hình ảnh khách hàng nâng mũi với bác sĩ nâng mũi đẹp Ngô Mộng Hùng

  Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi đẹp và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, cả nam lẫn nữ. Sau đây là một số hình ảnh trước và sau của khách hàng đã từng thực hiện các phương pháp nâng mũi với bác sĩ nâng mũi giỏi Ngô Mộng Hùng mà bạn có thể sử dụng như tư liệu tham khảo cho mình.

  [​IMG]

  Hình ảnh trước và sau của một số khách hàng nam từng thực hiện nâng mũi với bác sĩ nâng mũi giỏi Ngô Mộng Hùng