Toàn quốc Bác sĩ nào cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi quangdn, 11/9/16.

 1. quangdn

  quangdn Member

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Làm đẹp đôi mắt bằng việc thẩm mỹ là sự tuyển lựa của dồi dào khách hàng Việt – nơi mà tỷ lệ mắt một mí còn chiếm rất cao. Theo thời gian, cắt mí mắt ngày càng chứng tỏ được ưu thế đồng thời là sự an toàn của mình. Minh chứng là hàng triệu đôi mắt đẹp rõ ràng được ra đời mỗi năm, đáp ứng nhu cầu tạo 2 mí long lanh của cả nam lẫn nữ.

  Ngoài ra cắt mí mắt ở đâu đẹp cũng không nằm ngoài điều băn khoăn của các bạn.

  [​IMG]
  Cắt mí mắt có đau không?

  1. Giải phẫu cắt mí mắt là gì?

  Cắt mí mắt là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên thông qua một đường mổ da nằm sát vết mí trên. Qua vết này, bác sĩ sẽ cắt da chùng cùng với đó bọng mỡ dư thừa mí mắt với mục đích làm mắt hai mí đẹp như ý cho khách hàng.

  Dù rằng có rất nhiều kỹ thuật khác ra đời nhưng việc xử lí mỡ cùng với đó da lão hóa qua đường rạch da mí trên là nổi trội nhất mà không phương pháp nào qua được. Đường rạch nhỏ cùng với đó sẽ phục hồi sau 1 thời gian bấm mí chứ không phải sẽ để lại sẹo như các bạn nghĩ.

  Đường mí sau được tạo dáng với cắt mắt sẽ rất cụ thể cùng với đó sắc sảo. bạn chỉ mất khoảng 30 phút gây tê đơn giãn là đã sở hữu một đôi mắt như ý đồng thời có thể về ngay được mà không phải nằm lại Trung tâm.

  2. Cắt mí mắt có đau không?

  “Cắt mí mắt có đau không?” là câu hỏi chung của tất cẳ các bạn. Thực tế, đau ai mà không sợ. Tuy nhiên, với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc các bạn có thể hoàn toàn an tâm, cam kết không đau.

  Kỹ thuật này được giới chuyên môn nhận định là 1 trong những kỹ thuật đơn giản nhất trong giải phẫu thẩm mỹ. Mắt sau khi lấy chỉ tương đối tấy như vừa khóc và các bạn có thể sinh hoạt thông thường mà ko thấy một chút bất tiện nào. tấy sẽ giảm nhanh từ 7 ngày. Nếu bạn rộn với việc học, bạn có thể ngụy trang với 1 chiếc kiếng đen.

  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là 1 nơi cắt mắt chất lượng sở hữu kỹ thuật chuyển giao trực tiếp từ công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng 1 đôi mắt 2 mí đẹp, long lanh không hề bị giả, lộ, quá to như hầu hết các hiện tượng sửa mí khác ở Việt Nam.

  >> Thông tin khác gọt cằm có đau không

  3. Bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  Hầu hết các bạn đến với bất kì dịch vụ điều trị thẩm mỹ nào đều mang chung 1 vấn đề quan tâm đấy là tính thẩm mỹ hậu phẫu. Đây là tiêu chuẩn so sánh đồng thời lựa chọn nhằm quyết định việc sẽ dùng dịch vụ ở đâu. “Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp?” cũng không nằm ngoài điều đấy. Tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, tạo mí được triển khai bởi Ts.Bs Đỗ Thành Trí giàu kinh nghiệm cùng đôi bàn tay khéo léo. Cùng với đó con mắt thẩm mỹ tinh tường đã tiến hành hàng nghìn cuộc giải phẫu thành công, mang đến cho khách hàng 1 đôi mắt hai mí trẻ, đẹp tự nhiên.

  Nguồn bài viết: http:/thammykhuonmat3d.blogspot.com/2016/09/bac-si-nao-cat-mi-mat-han-quoc-ep.html