Toàn quốc Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn nâng mũi S-line

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi xcsuri, 24/6/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhanh chóng biến chiếc mũi xấu xí của mình trở nên cao thọn gọn đúng chuẩn của chiếc mũi đẹp bằng kỹ thuật nâng mũi S line hiện đại ngày nay, nên trong suốt một thời gian dài có rất nhiều khách hàng tin tưởng đến tư vấn nâng mũi Sline – một phương pháp thẩm mỹ mũi theo trường phái Hàn Quốc đang được không chỉ giới trẻ và mọi đối tượng khác nhau đều lựa chọn phương pháp sửa mũi rất ưa chuộng hot này. Dưới đây là một số câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

  a. Mũi Sline nghĩa là gì, dáng sửa mũi ra sao?

  Một chiếc mũi đẹp được gọi là Sline khi có hình dáng thanh tú, đường cong mềm mại, tự nhiên, sống mũi cao và có đường lượn mềm mại. Nhìn tổng quan, mũi phải thanh tú, cánh mũi gọn, lỗ mũi nhỏ và đặc việt là khoảng cách từ cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Điều quan trọng với mũi Sline là phải hài hòa với khuôn mặt góp phần tôn các đường nét khác như mắt, miệng, má, trán, cằm. Nâng mũi Sline là sự cải thiện toàn diện của chiếc mũi từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi và chóp mũi.

  [​IMG]


  b. Nâng mũi Sline sử dụng sụn nhân tạo hay sụn tự thân?

  Nâng mũi Sline sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc bác sĩ thiên về sự dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi tạo chóp mũi đẹp tự nhiên và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân được lấy ở sụn vành tai hoặc có thể lấy sụn vách ngăn – hai phần sụn thích hợp nhất để sử dụng trong dịch vụ nâng mũi, mang lại dáng mũi đẹp.

  *Xem thêm các chuyên mục liên quan khác:

  c . Sụn tự thân có ưu điểm gì trong dịch vụ nâng mũi Sline?

  Sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi giúp khắc phục một số nhược điểm có thể xảy ra như bóng đỏ hoặc lộ đầu mũi trong nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo thông thường. Tuy nhiên, trong nâng mũi Sline thì cần sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

  d. Nâng mũi Sline của nam và nữ giới có sự khác biệt như thế nào?

  Về Mỹ học, khuôn mặt nam và nữ có những nét khác nhau, nam giới thiên về đường nét khỏe khoắn, thẳng, rõ ràng còn nữ giới thì ngược lại cần mềm mại nữ tính. Bởi vậy quan điểm mũi Sline của nam giới là sống mũi thẳng, đường lượn dưới mềm, còn với nữ giới nên có chút võng nhẹ ở sống mũi. Tuy nhiên, với một số nam thanh niên hiện nay có quan điểm mỹ học unisex họ lại thích sống mũi mềm mại nữ tính thì chỉ thích hợp với những khuôn mặt nam giới kiểu trẻ thơ.

  e. Nâng mũi Sline phù hợp với những loại mũi nào?

  Nâng mũi SLine được khuyên sử dụng để cải thiện thẩm mỹ cho những trường hợp mũi thấp tẹt, mũi gẫy, cánh mũi quá to, thô kệch. Ngoài ra những trường hợp mũi khoằm, đầu mũi thô to bè, bóng đỏ, lộ sống, lệch cũng được khuyên cải thiện bằng Sline.
  Nguồn dẫn: nangmuislinehanquoc3d.blogspot.com/2016/06/tu-van-nang-mui-s-line-han-quoc-uy-tin.html