Hà Nội Bạch Dương- Cung hoàng đạo nào tự tin quá mức?

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi tanh199x, 8/10/16.

 1. tanh199x

  tanh199x New Member

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nức tiếng là một trong những cung hoàng đạo không những năng động, sôi nổi tràn đầy nhiệt huyết mà còn sở hữu trí thông minh, những chàng trai cô gái cung hoàng đạo Bạch Dương luôn kiêu hãnh về những gì bản thân đã có được. Những người cung hoàng đạo Bạch Dương có phải đã quá tự tin về bản thân Bạch Dương hay không ? Sự tự tin đó có ảnh hưởng như thế nào đên cung bạch dương nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ hơn về vấn đề này. Theo dõi bài viết để bạn có những giải đáp cho thắc mắc của mình.

  [​IMG]

  Top 1: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  12 chom saoBạch Dương là người đầu tiên đứng trong top “tự tin quá mức” này. Cũng dễ hiểu thôi, cậu ấy là một đứa trẻ lúc nào cũng đắm chìm trong cái Tôi của bản thân và đặt những gì mình quan tâm lên trên hết mà. Cũng giống những em bé khác, Bạch Dương bình thường khá dụ, dễ nghe lời. Nhưng thi thoảng cậu ấy cũng “giở chứng” cứng đầu lắm đấy. Và lúc đó, cung hoàng đạo Bạch Dương chỉ coi mình là trên hết. Cậu ấy “chém” về mọi thứ như kiểu mình biết tất tần tật mọi thứ rồi, kiến thức của mình là một bách khoa toàn thư và thành tích ấy người thường khó làm được. Những lúc này, Bạch Dương vui vẻ, vô tư sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự tự kiêu quá đà của cậu ấy.
  Top 2: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  [​IMG]


  Sự kiêu hãnh của Sư Tử phải nói là đứng ở vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, tài “chém” và vẻ mặt lạnh băng khi tự mãn về mình của cậu ấy không cao bằng Bạch Dương. Do đó, chúa tể sơn lâm nhà mình chỉ có thể… về nhì trong bảng xếp hạng tự tin quá mức này.
  Những người mới gặp chắc chắn sẽ có cái nhìn không tốt về những mems Sư Tử nhà mình. Bởi lẽ, sự cao ngạo và vẻ mặt tự đắc, vênh vênh là những thứ đã trở thành “thương hiệu” của vị chúa tể này. Cậu ấy nói chuyện lúc nào cũng ra vẻ ta đây lắm.