Toàn quốc Bài giảng luyện tập tiếng nước ngoài dành tới trẻ nhỏ mẫu giáo Reader Rabbit - The Great Alphabet Ra

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi khaiquynh, 24/9/16.

 1. khaiquynh

  khaiquynh Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bài giảng luyện tập tiếng nước ngoài dành tới trẻ nhỏ mẫu giáo Reader Rabbit - The Great Alphabet Race
  Phần mềm tập luyện tiếng nước ngoài dành cho trẻ nhỏ mẫu giáo Reader Rabbit - The Great Alphabet Race là ấn phẩm thuộc về hệ thống chương trình điện thoại quan trọng của hãng The Learning Company dành cho những bé đã và đang trong độ tuổi từ 2, 3,4,5.Reader Rabbit - The Great Alphabet Race chính là phần mềm tiếng Anh mẫu giáo có biên soạn và xử lý khá hấp dẫn để một vài trẻ con đã và đang ở mức tuổi học mẫu giáo có khả năng vừa vui chơi vừa ôn luyện được rất nhiều kiến thức tiếng Anh bổ ích bằng cách thân dần với nhiều kí tự ở bảng chữ cái Alphabet thông qua diễn tả của các nhân vật hoạt hình vui nhộn.

  [​IMG]

  Reader Rabbit - The Great Alphabet Race là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo.

  Làm quen cùng Reader Rabbit - The Great Alphabet Race là gì?

  Video là chuỗi những kí tự cơ bản qua lối dẫn chương trình dễ thương, dí dóm của bạn Thỏ cùng nhiều nhân vật hoạt hình khác. Sau khi được tiếp xúc cùng các tình huống đan xen cùng các mẫu truyện ngắn bằng tiếng Anh, những kí tự bản trong bảng chữ cái sẽ dần dần ngấm vào trong não bộ của bé để bé học vui một cách hiệu quả hơn.

  Đặc biệt, phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo - Reader Rabbit sẽ giúp bé cải thiện đáng kể kỹ năng đọc và luyện đọc với các trò chơi sáng tạo như: nhận dạng và đọc chữ cái, học tiếng Anh qua bài hát, học cách đánh vần bằng tiếng Anh... Với ấn phẩm đặc biệt này, bé sẽ được học một số từ tiếng Anh cơ bản về các lĩnh vực chung như: thực vật, động vật, đồ chơi, đồ dùng cá nhân...

  Ưu điểm của Reader Rabbit là khá chi tiết vì khi một hình ảnh xuất hiện sẽ có một từ kèm theo để thể hiện được đưa lên đầu tiên, sau đó là ký tự xuất hiện trên video và sau đó là giọng đọc chuẩn của người bản ngữ. Tiếp theo là giáo viên minh họa bằng hình ảnh, cuối cùng là minh họa bằng hình ảnh thực tế lẫn hoạt hình và phần mình họa của baby.

  Quý vị có thể xem thông tin về các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hoặc các bộ đĩa học tiếng Anh hay cho bé từ 2 đến 5 tuổi, video dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi hay các ấn phẩm sách tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại Alokiddy.com.vn nhé!