Toàn quốc Bài thuốc chữa hoàn toàn bệnh viêm amidan

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi anhcof12345, 13/3/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên đề: Đi tìm bài thuốc chữa khỏi dứt điểm tình trạng bệnh viêm họng viêm amidan đang nhức nhối xã hội hiện nay.

  Căn bệnh viêm họng là một bệnh bình thường, không phải là bệnh nan y, nhiều người từng rất coi thường và xem nó là chứng bệnh ‘dung một số viên thuốc kháng sinh là chữa khỏi’, nhưng tới một khi nào đó bang hoàn nhận ra nó không phải bình thường và cách mà mọi người đang chọn lựa để điều trị đã vô tình đẩy con người vào vòng luẩn quẩn, dứt căn bệnh này thì xuất hiện bệnh khác và điều trị bệnh nhưng lại phá bức tường bảo vệ cơ thể, đó chính là kháng thể. Tại sao chúng tôi nói vậy, kính mời độc giả đọc bài phân tích sau đây mang đến có một cái nhìn toàn diện về chứng bệnh này và đừng lãng phí vốn quý về sức khỏe như vậy.

  Căn Bệnh viêm họng thường xuất hiện bằng các triệu chứng: cảm thấy rát họng, nóng rát trong họng, khó chịu họng nhất là khi ngủ dậy, cố gắng khạc đờm,đau họng để làm long đờm, đờm dẻo và đặc thường tăng lên khi nuốt.Bệnh nhân hay phải khạc nhổ luôn, có ít nhầy quánh. Ho nhiều vào buổi đêm, khi khí hậu thay đổi. Nuốt hơi nghẹn, có kèm sốt cao hoặc không. Căn bệnh viêm họng có thể xuất hiện riêng biệt, tuy nhiên thường gặp xuất hiện cùng các bệnh viêm cúm

  Về cơ bản bệnh viêm amidan không quá nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên căn bệnh viêm họng có thể đem đến các biến chứng hiểm nguy nếu chữa trị không triệt để như viêm tai dẫn tới bị điếc, viêm phổi nặng có thể tử vong và một vài biến chứng nguy hiểm khác liên quan đến virut đem đến viêm amidan như viêm thận, viêm khớp, viêm màng ngoài tim

  Khi mắc bệnh[/b][/b] viêm họng thường bệnh nhân sẽ nghĩ tới hướng điều trị như sau:

  Tự chữa bằng các đơn thuốc dân gian: như chanh đào ngâm mật ong, quất hấp mật ong, …. Ưu điểm là dễ dùng, dễkiếm, toàn bộ không mất chi phí, không có tác động phụ đến an toàn con người. Tuy nhiên nhược điểm là chỉ phù hợp với những vấn đề viêm họng nhẹ, mới bị và cơ thể có khả năng đề kháng quan trọng, các bài thuốc này mang tính hỗ trợ điều trị nhiều hơn.

  Chữa bằng tây y, có hai hướng:

  Uống thuốc: Bác sỹ sẽ kê cho bạn thuốc gồm long đờm và một số loại thuốc phụ giúp.

  Ưu điểm: Bệnh có thể nhanh hết triệu chứng, vai trò hiệu quả hoàn toàn ngay sau khi uống thuốc.

  Nhược điểm: Người bệnh dễ bị tăng men gan, bệnh dễ bị tái đi tái lại, nhờn thuốc, phải dùng thuốc kháng sinh độ cao và đời mới hơn ở những lần bị sau. Sức đề kháng của con người cơ thể giảm sút. Phụ thuộc với baby sử dụng nhiều kháng sinh có thể ảnh hưởng tới thể lực và trí lực.