Hồ Chí Minh Bài thuốc điều trị bỏng từ lòng trắng trứng một cách an toàn, công hiệu sài gòn.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hainam28, 26/7/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bỏng thường dễ gặp trong sinh hoạt mỗi ngày, khi ta không cố ý để da ma sát với nguồn nhiệt quá nóng.Bỏng có khả năng là vì sự không cố ý của người chứa bỏng hoặc qua ́một vài nguyên nhân khác ảnh hưởng.Sau đây là bài thuốc giúp sơ cứu tạm thời để không lây sẹo để lại gây mất thẩm mỹ về sau đây.

  [​IMG]

  Làn da nhiều sẹo do từng lây bỏng  Thường khi mắc bỏng, điều lần đầu tiên chúng ta làm là ngâm vào nước lã để dịu vết đau rát. tuy vậy, phác đồ này chỉ có khả năng hạ nhiệt mà không trị bệnh chất lượng được vết bỏng. Trong dân gian tồn tại lây lan lại thuốc tây trị bỏng từ lòng trắng trứng gà hoặc trứng vịt. dưới đây chúng ta cùng nhau tham vấn

  Xem thêm: người bệnh thoát vị đĩa đệm cần kiêng gì

  liệu trình làm như sau:

  Việc nên làm ngay khi mang bỏng là ngâm phần da nhiễm bỏng vào làn nước lã mát trong khoảng 30 phút.

  áp dụng lòng trắng trứng gà hoặc trứng vịt bằng hướng tách đôi trái cây trứng và chỉ lấy lòng trắng. sử dụng vật mềm quệt lên chỗ bỏng như bông hoặc có nguy cơ sử dụng tay thoa lên. Hết lớp này khô chúng ta lại tra lên lớp khác, làm nhue vậy nhiều lần,làm trong vòng hai qua ba ngày nhìn ra ích lợi rất tốt trong phục hồi làn da có nguy hiểm.

  [​IMG]

  dùng lòng trắng trứng gà chữa bệnh hiệu quả bỏng  lưu ý khi sử dụng lòng trắng trứng quệt lên da. phương án tốt nhất để không làm da có nguy hại thêm l;à quệt từ ngoài vào trong. Khi lớp này khô ta mới chấm lớp khác lên.

  Lặp đi lặp lại trong vòng 1-2 giờ sau khi có bỏng.. dưới đây đó tiến hành khoảng 1 lần trong 3-4 giờ.

  Sang ngày thứ hai , mỗi ngày quệt 2-3 lần là đầy đủ,có thể anh nhà lên vài lớp bài thuốc cũ.

  tới ngày thứ ba,vết bỏng giảm bỏng rát, không nhiễm phồng chúng ta thải lớp lòng trắng trứng đã quệt mấy ngày trước do phác đồ lấy nước sạch sẽ đã đun sôi, để nguội rửa kín đáo vết bỏng để thuốc tây trôi đi.

  Khi đã rửa lớp cũ, chúng ta sử dụng khăn mềm hút khô vết bỏng và chấm lên lớp lòng trắng trứng mới. Lặp lại việc quét thuốc như cũ.

  Thông thường vết bỏng sẽ lành trong 3-5 ngày khi sử dụng giải pháp lòng trắng trứng. tuy nhiên nếu ai ước muốn đảm bảo hơn chúng ta nên lặp lại thuốc này lần thứ ba để thấy hiệu quả hơn.

  Xem thêm: chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu

  Ưu thế của phương pháp chữa bệnh chất lượng bỏng vừa lòng trắng trứng:

  -Đây là bài thuốc dễ kiếm vì trứng là món ăn mà nhà nào cũng tạo thành, hoặc vài chợ hàng quán thường bán.Vì vậy chúng ta có nguy cơ ứng dụng ngay khi chưa tìm tồn tại phương án phù hợp.

  -Chúng ta giản đơn kiểm tra sự tiến triển của thương tích do lòng trắng trứng trong suốt.Đồng thời căn thực phẩm này sẽ không gây hại cho da mà còn tăng mức độ ẩm ướt, cấp độ đàn hồi cho da, giúp da hồi sức nhanhLòng trắng trứng không làm da có phồng rộp thêm.

  -Lòng trắng trứng dễ dàng bôi lên được hầu hết vị trí trên cơ thể, kể cả các chỗ khúc khuỷu, lồi lõm như nách, bẹn.

  - Thay bài thuốc và rửa tổn thương giản đơn,chỉ cần rửa nhẹ vết bỏng.

  - Vết bỏng kịp lúc được làm dịu ngayy tại chỗ, không có phồng rộp nên không để lại sẹo.

  Lưu ý:

  Chỉ áp dụng liệu pháp trị bệnh chất lượng bỏng này cho trường hợp bỏng nhẹ, diện tích bỏng nhỏ và vết bỏng không quá nặng vào sâu ở trong.

  Trong tình huống bỏng sâu,vết thương phạm vào thịt thì dứt khoát không đucợ sử dụng phương án này. Chỉ làm cho tình trạng nặng thêm và gián đoạn thời gian đi gặp thầy thuốc chuyên khoa.

  do đó, nếu tạo thành vết bỏng quá nặng bạn nên ngâm tay vào nước lã để giải nhiệt vết bỏng và dưới đây đó đi gặp thầy thuốc chuyên khoa để điều trị hiệu quả sớm nhằm đề phòng nguy hại cho vết bỏng.

  Chúng ta chỉ nên áp dụng chữa bệnh hiệu quả bỏng hài lòng trắng trứng trong trường hợp cấp thiết. còn khi bắt đầu thấy điều kiện phù hợp thì cách tốt nhất vẫn là qua phòng khám gần nhất. phòng ngừa trường hợp trị bệnh chất lượng bệnh tự phát hệ quả còn nặng nề hơn.