Hồ Chí Minh Bài thuốc điều trị bỏng từ lòng trắng trứng một cách an toàn, công hiệu.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 26/7/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bỏng thường dễ gặp trong quan hệ mỗi ngày, khi ta vô ý để da cọ xát với nguồn nhiệt quá nóng.Bỏng có thể là qua sự không cố ý của đối tượng nhiễm bỏng hoặc qua những tác nhân khác tác hại.Sau đây là bài thuốc giúp sơ cứu tạm thời để không mắc sẹo để lại gây mất thẩm mỹ về sau.

  [​IMG]

  Làn da cao sẹo vì từng bị bỏng  Thường khi nhiễm bỏng, điều đầu tiên chúng ta làm là ngâm vào nước lã để dịu vết bỏng rát. tuy nhiên, cách này chỉ có khả năng hạ nhiệt mà không điều trị chất lượng được vết bỏng. Trong dân gian hình thành truyền nhiễm lại thuốc tây trị bỏng từ lòng trắng trứng gà hoặc trứng vịt. sau chúng ta cùng nhau tham vấn

  Xem thêm: người bệnh thoát vị đĩa đệm cần kiêng gì

  cách thức làm như sau:

  Việc nên làm ngay khi nhiễm bỏng là ngâm phần da bị bỏng vào làn nước lã mát trong khoảng 30 phút.

  dùng lòng trắng trứng gà hoặc trứng vịt bởi biện pháp tách đôi hoa quả trứng và chỉ lấy lòng trắng. sử dụng vật mềm quệt lên chỗ bỏng như bông hoặc có thể dùng tay thoa lên. Hết lớp này khô chúng ta lại bôi lên lớp khác, làm nhue vậy cao lần,làm trong vòng hai đến ba ngày nhìn thấy tác dụng rất tốt trong phục hồi làn da lây có hại.

  [​IMG]

  dùng lòng trắng trứng gà chữa trị hiệu quả bỏng  lưu tâm khi sử dụng lòng trắng trứng quệt lên da. hướng tốt nhất để không làm da mắc tổn hại thêm l;à quệt từ ngoài vào trong. Khi lớp này khô ta mới chấm lớp khác lên.

  Lặp đi lặp lại trong vòng 1-2 giờ sau khi lây bỏng.. dưới đây đó thực hiện khoảng 1 lần trong 3-4 giờ.

  Sang ngày thứ hai , hàng ngày quệt 2-3 lần là trọn vẹn,có thể anh xã lên các lớp bài thuốc cũ.

  đến ngày thứ ba,vết bỏng giảm đau rát, không nhiễm phồng chúng ta loại bỏ lớp lòng trắng trứng đã quệt mấy ngày trước thông qua cách lấy nước sạch tinh đã đun sôi, để nguội rửa âm thầm vết bỏng để thuốc trôi đi.

  Khi đã rửa lớp cũ, chúng ta sử dụng khăn mềm thấm khô vết bỏng và tra lên lớp lòng trắng trứng mới. Lặp lại việc chấm thuốc tây như cũ.

  Thông thường vết bỏng sẽ lành trong 3-5 ngày khi áp dụng giải pháp lòng trắng trứng. nhưng nếu ai ý muốn bảo đảm hơn chúng ta nên lặp lại thuốc này lần thứ ba để bắt đầu thấy hiệu quả hơn.

  Xem thêm: chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu

  Ưu thế của giải pháp trị bệnh chất lượng bỏng vui lòng trắng trứng:

  -Đây là thuốc dễ kiếm bởi trứng là đồ ăn mà nhà nào cũng tồn tại, hoặc những chợ hàng quán thường bán.Vì vậy chúng ta có khả năng ứng dụng ngay khi chưa tìm tạo thành cách thức hợp lý.

  -Chúng ta đơn giản kiểm tra sự phát triển của tổn thương bởi lòng trắng trứng trong suốt.Đồng thời căn thực phẩm này sẽ không gây hại cho da mà còn tăng mức độ ẩm ướt, mức độ co giãn cho da, giúp da hồi sức nhanhLòng trắng trứng không làm da bị phồng rộp thêm.

  -Lòng trắng trứng dễ dàng chấm lên được đa phần vị trí trên cơ thể, kể cả một số chỗ khúc khuỷu, lồi lõm như nách, bẹn.

  - Thay thuốc và rửa tổn thương dễ dàng,chỉ cần rửa nhẹ vết bỏng.

  - Vết bỏng kịp thời được làm dịu ngayy tại chỗ, không chứa phồng rộp nên không để lại sẹo.

  Lưu ý:

  Chỉ sử dụng liệu pháp chữa trị hiệu quả bỏng này cho tình huống bỏng nhẹ, diện tích bỏng nhỏ và vết bỏng không quá nặng vào sâu ở trong.

  Trong tình huống bỏng sâu,vết thương phạm vào thịt thì hoàn toàn không đucợ áp dụng giải pháp này. Chỉ khiến cho tình trạng nặng thêm và nhiễu đoạn thời điểm đi gặp bác sĩ.

  qua đó, nếu nhìn thấy vết bỏng quá nặng bạn nên ngâm tay vào nước lã để giải nhiệt vết bỏng và sau đó đi gặp bác sĩ chuyên khoa để điều trị hiệu quả sớm nhằm phòng ngừa tổn hại cho vết bỏng.

  Chúng ta chỉ nên sử dụng chữa bệnh chất lượng bỏng bằng lòng trắng trứng trong trường hợp cấp thiết. còn khi xuất hiện điều kiện phù hợp thì phương án tốt nhất vẫn là đến trung tâm y tế gần nhất. phòng ngừa trường hợp điều trị hiệu quả bệnh tự phát hệ quả còn nặng nề hơn.