Bài trí cửa chính cần chú ý gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoca.2009ico, 11/7/16.

 1. hoca.2009ico

  hoca.2009ico New Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong phong thủy cửa chính có tương tác to tới vận hạn của gia chủ. chính vì vậy cần đặc biệt chú ý tới những cấm kỵ khi biểu tượng cửa chính để tránh gặp mặt tai họa.

  >> đệm ngồi bệt giá rẻ

  >> dép đi trong nhà

  3. Cửa chính hướng cầu thang đi xuống.
  Trong phong thủy, việc cửa chính đối diện cầu thang là điều đặc biệt cấm kỵ. Năng lượng không thể tàng trữ làm liên quan đến tài lộc và may mắn khi cửa chính hướng cầu thang đi xuống. Có thể hóa giải bằng cách đặt 5 đồng xu Trung Quốc phía dưới thảm để chân ở trước cửa nhà.

  một. Cửa chính đối diện với góc tường nhọn

  Điều này sẽ xuất hiện mũi tên độc 'bắn phá' toàn bộ những gì bạn làm khiến cuộc sống trở thành gập ghềnh.
  2. Cửa chính đối diện thang máy:
  Nếu ngôi nhà của gia đình ở vị trí này thì các thành viên trong gia đình rất dễ bệnh tật hay gặp tai nạn.

  9. Cửa chính gần thanh xà ngang
  Nếu cửa chính gần thanh xà ngang sẽ gây ra bất hòa và dị đồng giữa các thành viên gia đình.
  4. Cửa chính hướng cầu thang đi lên
  [​IMG]

  Kiêng kị tài vận tất cả cửa chính hướng cầu thang đi nên
  Khi cửa chính hướng cầu thang đi lên sẽ có những trở ngại không xong xuôi trong cuộc đời và toàn bộ mọi thứ ko trót lọt như dự định.
  7. Cửa chính đối diện cột/bốt điện
  Khi cửa chính đối diện cột/ bốt điện, năng lượng sẽ bị phân tán trước khi chảy vào trong nhà, thành thử rất khó để gia chủ tích lũy tài sản. Hãy đặt gương bát quái lõm để tích tụ các luồng khí tốt.
  8. Cửa chính đối diện toa-let, bệnh viện, bãi rác
  Năng lượng bị động sẽ tích lũy nhiều trong môi trường làm liên quan đến sự may mắn của những người sống trong nhà nếu cửa chính đối diện toa-let, hay bệnh viện, bãi rác.

  5. Cửa chính đối diện với hành lang dài
  Nếu ở trong khu thông thường cư, gia đình rất dễ chạm chán cảnh cửa nhà đối diện hành lang dài. Đừng mua những căn nhà như vậy vì tài lộc sẽ suy giảm và đường học hành của con cái cũng bị ảnh hưởng.
  6. Cửa chính đối mặt Thiên trảm sát
  Nếu cửa chính đang đương đầu với thiên trảm sát, nó có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng dẫn tới tử trận. Có thể hóa giải bằng cách đặt gương sơn hải trấn phía trên cửa ra vào hướng ra ngoài để tiêu tan những luồng sát khí gây ra vì thanh đao trời giáng.
  10. Cánh cửa quá cũ
  [​IMG]

  Luôn giữ cửa ra vào tinh khiết sẽ
  Những cánh cửa ra vào với vết nứt hay gỉ sét, kêu cót két khi đóng mở khiến may mắn bị đình trệ và cũng có thể thúc đẩy tới danh tiếng của gia chủ.
  Bên cạnh đó, nên sắp xếp kích tấc cửa phải phù hợp với kích tấc của ngôi nhà. Tránh tình trạng nhà to cửa nhỏ, nhà bé cửa mập. Trước cửa nên tránh mương nước, tường, ao, đê chĩa thẳng vào cửa hay có cây to, đá bự, chùa miêu, bia tuyển mộ bất luận ở cửa trước hay sau căn nhà đều kiêng kỵ. chính mình cửa phải có hình dáng ngay ngắn, kích cỡ độ cao thấp phải tương xứng với nhà ở. không gian trước cửa phải phẳng phiu rộng rãi.
  Cửa chính nên mở ở hướng sinh, vượng của phi tinh hướng bàn huyền ko. Tránh mở ở phương thoái, suy, tử, sát. Trong ví như hướng không đương lệnh hoặc vượng vận đã qua. Dương trạch đang trong thời kỳ suy vận thì cách thức sửa đổi là ko đi cửa chính đằng trước nhưng mà mở cửa không tính hoặc cửa sau tại nới nhựa sống vượng khí.