Toàn quốc Bấm đúng năm huyệt này để giảm kg thần kỳ kết hợp với Iblue Bhip

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 18/6/16.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,118
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Điều này nghe sở hữu vẻ vô lý và phi khoa học. Nhưng đích thực công nghệ đã chứng minh được trên cơ thể bạn với một đôi huyệt đạo vô cùng tuyệt vời giúp bạn giảm cân mà chẳng phải tác động gì đến sức khỏe!

  Bấm huyệt là một phương pháp y khoa cựu truyền của Trung Quốc được dày công nghiên cứu và thực hành trong khoảng thời xưa. cách thức này hoạt động dựa trên nguyên lý 1 số huyệt đạo có sự kết nối với những cơ quan chức năng chính trên thân thể con người.

  quan điểm này đích thực mang đến tác dụng, và công nghệ cũng đã chứng minh việc điểm huyệt đích thực có thể trị dứt những cơn đau thường nhật như đau bụng, nhức đầu, đau vai,... không chỉ dừng lại ở đấy, điểm huyệt còn kỳ diệu ở chỗ nó giúp chúng ta giảm cân, điều mà từ trước cho tới hiện tại ta đều nghĩ là chẳng thể.

  Việc kích thích vào 1 số vị trí huyệt đạo trên cơ thể vừa với thể giúp bạn kiểm soát cảm giác thèm ăn và cơn đói và lại vừa khiến cho hệ thống tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn. Dưới đây là 1 số huyệt đạo trên cơ thể với tác dụng ráo trọi trong việc giúp bạn giảm cân 1 bí quyết lành mạnh:

  Tai

  [​IMG]

  Đây là vị trí huyệt đạo giúp bạn kiểm soát vô cùng phải chăng cảm giác thèm ăn. Để tậu được huyệt đạo này, hãy đặt ngón tay cái của bạn trước phần giết dư ngay chỗ mà người ta thường đeo khuyên tai.

  nhất quyết vị trí vừa mua được và khởi đầu mở rồi đóng hàm liên tiếp, bạn sẽ cảm nhận được có một điểm tiếp giáp với vùng được Cố định đang di chuyển tối đa. khi đã sắm được đúng huyệt đạo, ấn mạnh vào đó khoảng trong khoảng một tới 3 phút, mỗi ngày thực hành hai lần.

  Dựa theo các học thuyết về việc điểm huyệt thì các vị trí như tai, tay, chân chính là các vị trí điển tích phổ biến năng lượng của thân thể nhất, do vậy việc kích thích vào những phần thân thể này mang tác dụng lớn trong việc giảm cân.

  Nhân trung (phần làm thịt lõm giữa môi và mũi)

  [​IMG]

  Phần giết thịt lõm này nằm ngay trọng điểm chính giữa môi trên và mũi của bạn. Điểm này được xác định rất dễ, và chỉ cần nhấn mạnh vào đúng vị trí ấy khoảng 1 đến năm phút, 1 ngày khiến 2 lần là đủ.

  Hoặc mỗi lúc bạn cảm thấy đói, lo lắng, nhấn vào huyệt đạo này cũng đem lại 1 tác dụng tuyệt vời giúp bạn đỡ đói hay đỡ bít tất tay hơn.

  Đầu gối

  [​IMG]

  Điểm này nằm cách thức đầu gối khoảng 5cm trở xuống dưới và tương đối lệch về phía hướng ra ngoài của ống chân.

  Ấn mạnh vào huyệt đạo này ko chỉ giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa mà còn mang tác dụng giúp bạn trị dứt điểm sự khó chịu trong kỳ kinh nguyệt đối sở hữu Anh chị em nữ và những cơn đau bụng tổng thể.

  Nhấn lực vào điểm này bằng ngón trỏ 2 phút mỗi ngày để duy trì ổn định các hoạt động, chức năng của dạ dày. khi ấn đúng vào huyệt đạo này, bạn sẽ cảm thấy hơi đau hoặc khó chịu, nhưng hãy lặng tâm vì điều này ko phải gây tác động tiêu cực gì.

  Khuỷu tay

  [​IMG]

  Để xác định đúng vị trí huyệt đạo này, đặt ngang ngón dòng dưới những nếp gấp bên trong lòng khuỷu tay khoảng 3cm. Ấn mạnh bằng ngón chiếc vào vị trí đó trong vòng 1 phút mỗi ngày.

  Việc kích thích vào điểm này giúp cơ thể bạn tự động dòng bỏ các nhiệt lượng hay độ ẩm dư tích tụ. ngoại giả, nó còn giúp thúc đẩy những chức năng của ruột và ngăn trở tình trạng tích nước trong thân.

  Mắt cá chân

  [​IMG]

  Huyệt đạo này nằm ở bên trong ống chân của bạn, phía trên mắt cá chân khoảng 5cm. Giữ một lực bằng ngón tay chiếc lên điểm này rồi từ từ thả ra, lại tiếp tục ấn mạnh và thả nhẹ ra, thực hiện động tác này 1 phút mỗi ngày.

  thực hiện sớm và đều đặn động tác này sẽ giúp thân thể bạn có các biến đổi bất thần. Tác dụng chính của vị trí huyệt đạo này là giữ sức khỏe và kiểm soát sự thèm ăn của bạn 1 bí quyết khôn xiết hiệu quả.

  một lưu ý đối sở hữu huyệt đạo này là các người đàn bà đang mang thai không nên ứng dụng cách này.

  Sử dụng thuốc giảm cân chính hãng của Mỹ

  Địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng:

  [​IMG]
  Thuốc giảm cân Iblue
  Giá bán: 1,490,000 VNĐ - Giá thị trường: 1,716,000 VNĐ
  ----------------- CÔNG TY BHIP VIỆT NAM -----------------
  Điện thoại tư vấn và đặt hàng : 0948 401 701
  Web site : landahoanmy.com
  Địa chỉ : 91 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP HCM​