Toàn quốc Bấm huyệt chữa bệnh phương pháp kỳ lạ đến từ Ai Cập

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi danghai062014, 11/12/15.

 1. danghai062014

  danghai062014 New Member

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bấm huyệt chữa bệnh phương pháp kỳ lạ đến từ Ai Cập

  Châm cứu, bấm huyệt là những phương pháp chữa bệnh đơn giản, nhưng có công hiệu rất lớn trong phòng và chữa một số loại bệnh, các phương pháp chủ yếu hay dùng là Thủy châm, điện châm, Cứu ngải hoặc dùng tay trực tiếp tác động lên các huyệt đạo.

  Thời gian gần đây ở miền bắc mới nổi lên một người có phương pháp và cách thức chữa bệnh khá giống với thầy Võ Hoàng Yên và cụ bà Hoàng Thị Lịch với phương pháp “thập chỉ đạo”. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết phương tức này không có tên cụ thể mà chữa khỏi được rất nhiều loại bệnh nan y như: Liệt do tai biến, câm điếc, cận thị, Tự kỷ, động kinh...

  Chúng tôi đã tổ chức một buổi phỏng vấn với anh với tuổi đời còn khá trẻ thầy Trần Phú Lâm về phương pháp chữa bệnh này:
  [​IMG]
  PV: Chào thầy! thầy có thể cho biết phương pháp bắt nguồn từ đâu và hiệu quả như thế nào a?

  Thầy Lâm: Phương pháp này tôi học được một người thầy người Ấn Độ hồi còn học ở Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, tên của phương pháp tôi cũng không rõ lắm, sau này nghiên cứu mới biết được nó khá giống với phương pháp của thầy Võ Hoàng Yên và cụ Hoàng Thị Lịch hay sử dụng. Nhưng có những điểm rất khác ở các chứng bệnh như Tự Kỷ hay Thần Kinh.

  Hiệu quả thì tất cả các chứng bệnh tỷ lệ khỏi rất cao, nhưng yêu cầu người bệnh phải được bấm huyệt liên tục (tối thiểu 1 tuần 2 lần) và không bỏ dở liệu trình thì tỷ lệ khỏi tôi khẳng định là lên tới 100%.

  PV: Đối với các bệnh nhân câm hoặc điếc, bại liệt hay liệt do tai biến thì thời gian điều trị là bao nhiêu lâu ah?

  Thầy Lâm: Đối với các chứng bệnh hầu hết sẽ có hiệu quả từ ngay lần bấm đầu tiên; ví dụ liệt 2 chân có thể tự đi được luôn, điếc có thể nghe được luôn, hoặc câm có thể nói được. Nhưng người nhà bệnh nhân rất hay hiểu nhầm; đó là vì các hiện tượng phục hồi này mang tính tạm thời. Ví dụ trường hợp điếc nếu không bấm tiếp theo liệu trình thì chỉ có thể nghe được 30 phút rồi không còn nghe được nữa.

  Nếu muốn hoàn toàn khỏi bệnh (hoặc ít nhất khôi phục 90% bình thường) thì liêu trình đầy đủ phải là:

  Đối với bệnh nhân điếc thì thời gian bấm tối đa là 3 tháng; Câm thì 6 tháng, Liệt từ 3- 6 tháng; Tự kỷ thì từ 6 tháng -1 năm tùy từng trạng bệnh.

  PV: Vâng, xin cho hỏi thầy chữa bệnh miễn phí hay thu phí ah?

  Thầy Lâm: Khi chữa tại Thái Bình thì chúng tôi chữa miễn phí hoàn toàn và không thu phí, còn chữa tại nhà thì chúng tôi thu phí 350.000 đ/1 lần bấm; ngày trước tại nhà chúng tôi cũng không thu phí nhưng vì chi phí nhân công, đi lại phát sinh nhiều quá, không đủ chi phí duy trì nên đành thu phí. Các ca bệnh chúng tôi bảo đảm khỏi bệnh nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.

  PV: Nếu có mong muốn chữa bệnh người bệnh thì họ liên hệ với thầy qua địa chỉ nào ah?

  Thầy Lâm: Mọi người có thể đăng ký qua số điện thoại của Anh Đàm: 0904 544 118 hoặc vào website: Http://tranphulam.com để hiểu rõ hơn những loại bệnh nào chúng tôi có thể chữa được.

  PV: Vâng, cảm ơn thầy đã cho tôi cuộc trò chuyện ngày hôm nay!