Bấm mí có làm ảnh hưởng đến mắt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 9/6/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những phương pháp làm đẹp hiện nay vô cùng đa dạng và phổ biến. Tuy nhiên các kỹ thuật để giúp mang đến một đôi mắt đẹp vẫn là được ưa thích và sử dụng nhiều hơn cả. Mặc dù vậy, nhưng bởi được thực hiện ở trên vùng da mỏng nhất cơ thể - vùng da mí mắt, nên nhiều người vẫn còn lo ngại về vấn đề an toàn của những phương pháp này. Chính vì thế phương pháp bấm mí mắt kiểu hàn ra đời, để phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng. Kể cả những khách hàng muốn thực hiện làm đẹp cho nếp mí nhưng ngại đau đớn hoặc là không muốn sử dụng dao kéo lên cơ thể.
  Xem thêm:nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  Đôi mắt là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt chúng ta. Một đôi mắt bồ câu sáng đẹp, to tròn sẽ giúp cả khuôn mặt trở nên đẹp hơn, cân đối và hài hòa. Thế nhưng, do nhiều nguyên nhân như là bởi di truyền, do thời gian, tuổi tác đã tác động lên đôi mắt, đã khiến cho đôi mắt của chúng ta trở nên kém xinh, và xảy ra các tình trạng như sụt mí, nếp mí không cân đối, khiến cho đôi mắt cũng sẽ to nhỏ không đều, hoặc nếp mí sụt sẽ gây ra tình trạng che khuất tầm nhìn, vô cùng nguy hiểm. Đây là những hiện tượng thường gặp. Vì vậy, nếu như đang bị sụt mí hoặc là có nếp mí mờ nhạt không cân đối, thì cũng không cần phải lo lắng đâu, Bởi với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ sẽ giúp bạn khắc phục được các quyết điểm của đôi mắt 1 cách nhanh chóng.
  Mặc dù hiện nay có nhiều kỹ thuật làm đẹp cho đôi mắt có thể giúp cải thiện nếp mí hoặc tạo mắt 2 mí, những phương pháp nhấn bấm mí mắt kiểu Hàn là được ưa thích hơn cả. Bởi không những là có khả năng cải thiện được đa số những khuyết điểm ở trên đôi mắt, mà kỹ thuật này còn được thực hiện nhanh chóng và rất an toàn. Nhờ được sử dụng hoàn toàn bằng dụng cụ nhấn mí chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, chứ không thực hiện cắt rạch để cắt mí mắt nên phương pháp này sẽ mang tới nếp mí tự nhiên, đẹp ấn tượng mà không để lại sẹo cũng như mang đến bất cứ ảnh hưởng nào cho đôi mắt của chúng ta.