Hồ Chí Minh Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu có an toàn hay không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 21/5/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

  Cũng giống như bạn, việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là ước muốn của rất nhiều người. Chính vì vậy, giải pháp bấm mí mắt ngày càng trở nên phổ biến. Để trả lời được câu hỏi bấm mí mắt duy trì bao lâu, điều đó còn phụ thuộc vào kỹ thuật bấm mí bạn sẽ áp dụng.

  Hiện nay, với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc (nhấn mí) Double Eyelid hiện đại thì kết quả nhấn mí mắt của bạn có thể duy trì vĩnh viễn. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của dịch vụ bấm mí này.
  [​IMG]
  Bấm mí được bao lâu còn tuỳ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

  + Phương pháp tạo mí đôi này được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng cùng chỉ sinh học xoắn đôi, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

  + Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do vậy, sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài vĩnh viễn.
  [​IMG]
  Kết quả sau phẫu thuật.

  Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

  Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại này đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện, với quy trình bấm mí mắt khép kín… đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

  + Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, bạn sẽ được thực hiện bấm mí bởi các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước, đảm bảo mang đến cho khách hàng tâm lí an toàn và hài lòng tuyệt đối.

  + Cùng với đó, quy trình bấm mí khép kín với những dụng cụ bấm mí hiện đại, kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác. Đồng thời, bạn sẽ được gây tê để tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Vì vậy, sau khi tiến hành bấm mí mắt theo công nghệ Double Eyelid, mắt không bị sưng. Mắt sẽ đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 1 tuần.


  Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]