Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi thammy2213, 30/5/16.

 1. thammy2213

  thammy2213 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  115
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, với nữ giới, đôi mắt đẹp sẽ thu hút cái nhìn đầu tiên của người khác giới về phía mình. Đôi mắt to tròn, đen láy của cô gái châu Á biết cười thể hiện nét cá tính và sắc màu riêng, một nét đẹp Á đông, khiến trái tim bao chàng si mê, loạn nhịp.
  phẫu thuật thẩm mỹ mắt to
  thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp
  Với những ai không may mắn sở hữu đôi mắt “hạt mè” nhỏ xíu, mọi nét quyến rũ dường như bị “giới hạn” đi nhiều phần. Trong trường hợp này, bạn cần một giải pháp toàn diện và tẩy để hơn để lấy lại sự tự tin. Phương pháp thẩm mỹ mắt to với công nghệ từ Bệnh viện top 5 tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện tình hình một cách
  Từ trước tới nay hầu hết mọi người thường lầm tưởng rằng làm mắt to nghĩa là cắt mí mắt. Thực tế, tạo 2 mí là làm mí to chứ không phải mắt to vì nó chỉ có thể cải thiện phần nào đó kích thước của mắt, do góc mắt trong, ngoài của bạn đã bị che phủ bởi những mảng da thừa còn gọi là nếp rẽ quạt. Phẫu thuật mắt to nằm ở một “phạm trù” phức tạp hơn nhiều phần với mục đích giải phóng toàn bộ đôi mắt của bạn thông qua việc loại trừ phần rẽ quạt và tạo nếp mí mới. Chính vì sự khác biệt trên, dù ra đời đã lâu nhưng hầu hết các bác sĩ tại Việt Nam đều chưa thể tiếp cận công nghệ này.

  Lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng, là chi nhánh của Bệnh viện nổi tiếng Jeong Won tại Hàn Quốc như Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là cách làm đẹp đôi mắt hoàn hảo nhất dành cho bạn.

  Bạn sẽ bất ngờ vì “tầm nhìn” của mình được giải phóng nhiều đến vậy. Mắt lung linh, to tròn hơn thấy rõ và đặc biệt khiến gương mặt bạn xinh thêm bội phần.