Toàn quốc Bấm mí hàn quốc tạo mắt bồ câu 2 mí không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoangbvk, 14/9/16.

 1. hoangbvk

  hoangbvk New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bấm mí mắt Hàn Quốc hay nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh nếp mí đều đẹp vĩnh viễn. Với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không bóc tách giúp hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng bấm mí mắt sự hài lòng tuyệt đối.
  Bấm mí mắt Hàn Quốc sở hữu mắt bồ câu to tròn sau 20 phút
  Ai phù hợp với bấm mí mắt hàn quốc ?
  - Mắt 1 mí mí lót nên đi bấm mí Hàn Quốc Mắt 1 mí hoặc mí lót
  - Những người mắt 2 mí không đều nhau nên đi nhấn mí mắt Mí mắt không đều hai bên
  - Bấm mí dành cho những người mắt ít da chùng Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa
  Ưu điểm vượt trội của bấm mí hàn quốc:

  [​IMG]
  Với dụng cụ nhấn mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí mắt vĩnh viễn.
  Bấm mí mắt Hàn Quốc mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên
  Nếp mí cân đối và đều đẹp tự nhiên nhờ bấm mí
  Nếp mí cân đối và đều đẹp tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc
  Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối
  Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đau, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

  [​IMG]
  Không để lại sẹo
  Do không cắt rạch nên Bấm mí mắt đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt.
  Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc
  Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng
  Phương pháp Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, và đưa vào ứng dụng thành công, đem lại cho khách hàng kết quả bấm mí mắt tối ưu. Áp dụng chính sách bấm mí phù hợp với từng trường hợp khách hàng để đảm bảo mang lại nếp mí mắt cân đối, hài hòa với đôi mắt, khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn”.
  Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ tiến hành bấm mí Hàn Quốc theo một quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.
  Với ưu thế công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ đã và đang mang đến cho Quý khách hàng kết quả tối ưu nhất với nếp mí đều đẹp, tự nhiên như thật và hiệu quả dài lâu.

  Nguồn: http://caimimatsaigon.blogspot.com/2016/09/bam-mi-han-quoc-tao-mat-bo-cau-2-mi.html