Bấm mí mắt có phải là nhấn mí mắt không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 5/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều các bạn trẻ còn cực mờ hồ giữa hai khái niệm nhấn mí mắt cùng với bấm mí mắt, theo các bác sỹ viện thẩm mỹ Nhật Hàn, thực ra bấm mí mắt là tên gọi khác của nhấn mí mắt. do đó quý khách không cần phải quá đắn đo, lo lắng về 2 cụm từ này. Như vậy bạn đã trả lời được câu hỏi bấm mí mắt là nhấn mí mắt phải không?
  Vậy bấm mí mắt hàn quốc là gì nhỉ?
  - nhấn mí kiểu Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, mấy năm gần đau đã du nhập qua nước ta cùng với trở thành trào lưu phẫu thuật mắt được giới trẻ yêu thích. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần giải phẫu, không bóc tách, không bóc tách. phương pháp này tạo sự nối kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo thành nếp mi mới đẹp tự nhiên cùng với cân bằng.
  [​IMG]
  - tiến trình bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng, không đau, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt và thời gian phục hồi nhanh chóng. bên cạnh đó, đáng tin thẩm mỹ của phương pháp này cũng được duy trì bên lâu.
  Xem thêm: treo chân mày
  - nhấn mí kiểu Hàn Quốc mang đến cho các bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, sắc nét, cân bằng, hài hòa với khuôn mặt, tránh được hoàn toàn điểm xấu của đôi mắt một mí, mắt nhỏ, sụp mí.
  - Lời khuyên của bác sỹ sau khi nhấm mí kiểu Hàn, người bệnh cần nhớ:
  + Tuyệt đối không dụi mắt mấy ngày đầu sau khi bấm mí
  + Không để mắt tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng mặt trời, tránh ngồi máy tính nhiều
  + Vệ sinh vùng mắt bằng nước muối sinh lý, tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ
  nhấn mí kiểu Hàn Quốc ở đâu an toàn?

  Trần Minh Trang (30 tuổi, Vĩnh Long): Bố mẹ mình mắt 1 mí nhỏ nên theo di truyền mắt mình cũng 1 mí. Từ bé mình luôn nhận thấy kém tự tin vì thế đôi mắt mất cân đối với khuôn mặt, Vậy nên mình quyết định đi bấm mí mắt. Được 1 người chúng ta giới thiệu, mình biết tới bệnh viện thẩm mỹ Nhật Hàn cùng với đến đó thực hiện. Sau khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc tại đây, mình đã không khỏi ngạc nhiên vì như thế thành quả. Từ giờ trở đi, mình không cần phải trang điểm để che giấu đôi mắt xấu xí nữa.
  100% chuyên gia cùng với chuyên gia thẩm mỹ Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản lĩnh vực thẩm mỹ tại những trường Đại học Y khoa hàng đầu cả nước cùng với nước ngoài. ngoài ra, với các khóa tu nghiệp ngắn cùng với dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, …hỗ trợ tốt cho bác sĩ nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và thực hiện giải phẫu thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới.