Toàn quốc Bấm mí mắt dịch vụ ăn khách nhất hiện tại

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 17/6/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  112
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ ăn khách nhất bây giờ tại những Trung tâm viện thẩm mỹ bấm mí Hàn quốc hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ nhấn mí mắt cùng với thấy kết quả của kỹ thuật này.

  Thông tin về bấm mí kiểu Hàn

  Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. kỹ thuật này tạo sự nối kết giữa da mi cùng với cơ nâng mi để tạo thành nếp mi mới đẹp hoàn thiện và cân bằng. Việc nhấn mí Hàn Quốc không tác động tới sức khỏe vừa tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ. Vậy nên, đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn tiến hành nhất hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam.
  Xem thêm:phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền nhỉ?
  [​IMG]


  Đối tượng cần bấm mí mắt Hàn Quốc:

  Tình trạng: Mắt 1 mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ và da chùng, 1 bên mắt không có mí…

  Giới tính: Cả nam và nữ tất cả người có nhu cầu có được đôi mắt đẹp hơn

  Những những trường hợp muốn đi bấm mí mắt nhưng bị cận thị, viễn thị…đều có thể thực hiện được bởi nhấn mí, nhấn mí mắtHàn Quốc rất an toàn, không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

  Tiến trình nhấn mí

  Bước 1: y bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện nay, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho các bạn chỉ định và phương pháp phù hợp.

  Bước 2: Làm sạch da. bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí tương thích với từng bệnh nhân

  Bước 3: gây mê vùng mắt cùng với thực hiện tận dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao nước ngoài luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt hoàn toàn tất cả máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

  Chỉ nhấn mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

  Bước 4: bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

  Bước 5: Tái khám.

  Điểm tốt

  Với tất cả ưu điểm như thực hiện nhanh chóng dễ dàng, không đau, không hề có sẹo, giải pháp bấm mí mắt tận dụng sợi chỉ nhỏ, không tiêu nên độ rộng mí vừa phải. Mí mắt sau khi tạo không bị quá to, đuôi mí mắt Vậy nên mà cũng không bị trợn lên trên như trước đây nữa.

  các bạn có thể thạm khảo ở Thẩm Mỹ Nhật Hàn để biết thêm các dịch vụ về mắt như cắt mắt hai mí , cắt mí mắt …nhé.