Toàn quốc BẤM MÍ MẮT TẠI BVTM KANGNAM

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi thammy2213, 24/5/16.

 1. thammy2213

  thammy2213 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  115
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bấm mí Hàn Quốc tại BVTM Kangnam sử dụng công nghệ mới không cần phẫu thuật. Với đội ngũ bác sỹ có y đức và giàu kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại, bấm mí mắt tại BVTM Kangnam đang được nhiều sự ghi nhận từ phía chuyên môn cũng như đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng.

  Hiện nay, bấm mí mắt tại BVTM Kangnam đang áp dụng bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.
  [​IMG]

  Để đem lại vẻ hoàn hảo cho mọi khách hàng, Bệnh viện đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Tiếp nhận phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp long lanh chỉ trong 15 – 20 phút. Đây là tiểu phẫu đơn giản, sử dụng kỹ thuật luồn chỉ khéo léo, chính xác, tạo nếp mí sâu, rõ, không cần bóc tách hay cắt rạch.

  Tùy nhu cầu của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định sát lớp da mi để tạo nếp mí. Nếu luồn chỉ tại 3 – 5 điểm xuống sát mi mắt trên, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên trong khoảng 2 – 3 năm. Để có được kết quả vĩnh viễn, bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên. Nhờ đó, nếp mí sẽ sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện. Bạn nên trực tiếp đến BVTM Kangnam để hiểu rõ hơn về 2 phương pháp trên thông qua sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn.  Các bác sĩ ở BVTM Kangnam đa phần tu nghiệp ở nước ngoài. Họ có chuyên môn vững, kinh nghiệm lâu năm và tinh thần ham học hỏi. Thông qua sự ký kết hợp tác với nước ngoài và các hội nghị, hội thảo quốc tế, các bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề. Đây cũng chính là cơ hội để các bác sĩ Thu Cúc cập nhật các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Trong quá trình thăm khám, bạn sẽ có cảm giác được lắng nghe, được thấu hiểu. Từ tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp và đảm bảo làm đẹp như ý cho mọi người.  Chị Ngọc Anh (Trần Duy Hưng, Hà Nội) cho biết: “Chúng ta đều biết đôi mắt có tầm quan trọng như thế nào với mỗi người. Về tính thẩm mỹ, mắt tôi có mí lót, trông rất xấu. Dưới sự tư vấn tận tình của bác sĩ Thu Cúc, tôi đã quyết định bấm mí tại BVTM Kangnam. Tiểu phẫu này khá nhẹ nhàng, không đau như tôi nghĩ. Giờ nếp mí của tôi trông đã rõ hơn, sâu hơn, nhìn tự nhiên, không có sẹo. Cảm ơn các bác sĩ BVTM Kangnam vì điều này”.

  >> có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

  >> mắt ti hí mắt lươn