Hồ Chí Minh Bấm mí và cắt mí nên sử dụng phương pháp nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhatbvk, 19/9/16.

 1. nhatbvk

  nhatbvk New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bấm mí mắt và cắt mí mắt là hai dịch vụ thẩm mỹ mắt mà thường xuyên được nhiều người nhắc đến trong những thời gian gần đây. Vậy hai phương pháp này thực chất là gì? kỹ thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt thì cái nào tốt hơn. Hãy cùng Thẩm mỹ viện đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
  Bấm mí mắt và cắt mí mắt là gì?

  Bấm mí mắt là một thủ thuật tạo nên mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc, áp dụng cho những người có mắt một mí, mắt mí lót, hai mí không rõ ràng, hoặc không đều nhau hoặc một bên mắt không có mí mắt. Phương pháp này rất phù hợp với những người trẻ tuổi, và mắt không có nhiều da dư.

  [​IMG]
  Cắt mí mắt là một thủ thuật giúp tạo nên mắt hai mí áp dụng cho những người mà có mắt một mí, hoặc mí ẩn, hoặc hai mí không rõ ràng, hoặc người mí mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa, hay là những người bị sụp mí. Mất nếp mí mắt làm cho khuôn mặt thiếu đi độ tươi tắn. Với kỹ thuật cắt mi bạn còn có thể sử dụng như một phương pháp giúp chữa sụp mí mắt cho những trường hợp mắt bị lão hóa nhiều.
  Bấm mí mắt và cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

  Bấm mí mắt là một kỹ thuật được các bác sĩ làm khá nhanh chóng và đơn giản. Sử dụng dụng cụ bấm mí mắt và cắt mí mắt thì cái nào tốt hơn chuyên dụng, các bác sĩ sẽ đánh dấu những vị trí cần bấm mí sau đó thực hiện bấm mí mắt và luồn chỉ vào để tạo mí mắt. Phương pháp thì này không cần phải phẫu thuật.

  Cắt mí mắt bao gồm cắt mí mắt trên và gồm cắt mí mắt dưới. Bấm mí mắt và cắt mí mắt được các bác sĩ thực hiện bằng cách sẽ rạch một đường trên mí mắt rồi sau đó loại bỏ các tổ chức mỡ và những da thừa chùng nhão rồi khâu lại. Khác với bấm mí mắt, cắt mí mắt là thủ thuật thẩm mỹ mắt mà bạn cần phải trải qua phẫu thuật.

  Bấm mí mắt và cắt mí mắt cái nào tốt hơn?


  [​IMG]
  Bấm mí mắt và cắt mí mắt thì cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Với bấm mí mắt, bạn sẽ không cần phải trải qua phẫu thuật, không cần phải cắt rạch, không cần phải bóc tách mà vẫn tạo được đôi mắt hai mí tự nhiên với thời gian chỉ từ 10 phút đến 15 phút. Sau khi bấm mí mắt khoảng 1 tuần thì tùy vào cơ địa mỗi người mà bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bấm mí mắt lại chỉ thực hiện được với người trẻ tuổi và không được áp dụng được với những người mắt mà có nhiều mỡ và da thừa.

  Còn cắt mí mắt thì lại khác. Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt phải trải qua quá trình phẫu thuật với thời gian lâu hơn khoảng từ 15 phút đến 20 phút, thời gian hồi phục tùy vào cơ địa mỗi người nhưng thường từ 1 tháng đến 3 tháng, nhưng phương pháp cắt mí mắt lại áp dụng được với những người mắt có nhiều da chùng và cũng như mỡ thừa mà bấm mí không làm được.
  Nguồn:http:/benhvienthammycatmimat.blogspot.com/2016/09/bam-mi-va-cat-mi-thi-cai-nao-tot-hon.html