Toàn quốc Bạn Bắt Đầu Con Đường Khởi Nghiệp Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi duonglieu, 18/7/16.

 1. duonglieu

  duonglieu New Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xem thêm: Bài Học Sáng Giá Nhất Về Kinh Doanh
  Thành công thường không đến trước tiên, nó thường đến sau những lần thất bại, khi chúng ta biết sửa chữa những sai lầm và tiếp tục cố gắng.

  Mỗi câu chuyện về thành công đều bắt đầu bằng một nỗ lực lớn. Biết chấp nhận thất bại, nắm bắt cơ hội, kiên trì theo đuổi mục tiêu, thành công sẽ đến với bạn. Trong cuộc sống không có thứ gọi là kết thúc mọi thứ đều là khởi đầu, con người ta thành công hay thất bại chỉ nằm gọn trong hai từ “Dám làm ” Dám làm điều chưa bao giờ làm, dám trải nghiệm những cái mới vì chỉ khi tích lũy đủ mọi yếu tố cần thiết thì thành công sẽ đến với bạn.
  Có một câu nói rất hay rằng “Chí hướng là động lực thúc đẩy con người tiến lên. Người không có chí hướng thì không thể làm nên việc lớn. Sự khác biệt giữa người thành công hay thất bại không phải là sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết mà chính là ý chí”.
  Đúng như thế con người ta không thể quyết định mình sinh ra như thế nào nhưng chúng ta có thể quyết định cách chúng ta sống.
  Hỡi các bạn trẻ hãy đứng lên vượt qua giới hạn của bản thân nỗ lực cố gắng hết sức hãy tin rằng thành công sẽ đến với bạn khi bạn đã cố gắng hết sức .