Toàn quốc Bạn biết gì về đồng hồ Ogival Skeleton cao cấp?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi donghoseiko8, 16/7/16.

 1. donghoseiko8

  donghoseiko8 New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng hồ Ogival nam chính hãng đã đưa tới thị trường những sản phẩm đồng hồ đeo tay nam dây da cao cấp mang Thiết kế skeleton độc đáo của hãng. Những Thiết kế đẹp mắt này đã mang cả thành ý của ông chủ Ogival trong từng chiếc. Hãy giải mã ý nghĩa đặc biệt đằng sau những Kiểu dáng đồng hồ chính hãng uy tín tuyệt đẹp dưới đây .
  Là những mẫu Swiss Made nhưng những Kiểu dáng của đồng hồ Ogival mang đậm những giá trị tinh hoa phương Đông. Thiết kế skeleton độc đáo khoe lộ bộ máy là điểm chung của những chiếc đồng hồ này. Mọi chuyển động dù là nhỏ nhất của từng bánh răng đều có thể được nhìn thấy rõ ràng.
  Ogival đã gửi gắm tâm tình của mình ý nhị qua 3 Kiểu dáng khác biệt ngay dưới đây. Hãy cùng nghiên cứu những ý nhị sâu sắc đó của ông chủ Ogival.

  Cá nhảy
  Có thể thấy hình ảnh thân quen này trên từng sản phẩm đồng hồ Ogival. biểu tượng độc quyền này có mặt trong toàn bộ các chiếc Ogival. Thể hiện thành ý ước ao những điều tuyệt vời nhất tới mọi người mua hàng của chính mình.
  mặt kính đồng hồ OG358.61AGR-GL nổi bật với bộ phận logo của hãng được Kiểu dáng nổi trội trên sản phẩm đồng hồ này. Thiết kế kim rỗng màu xanh ở giữa các vạch chỉ giờ tỏa ra xung quanh giống như những tia nắng mặt trời tỏa rạng.
  Có lẽ ông chủ Ogival ước ao chủ nhân của sản phẩm đồng hồ này gặp những điều tốt đẹp và luôn hạnh phúc tới gia đình của mình. Một sự khởi sắc trong công việc hay sự tươi mới trong đời sống hàng ngày. có lẽ ý nhị sâu sắc đã gửi gắm trong chiếc của chính mình .

  Xem thêm: Đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội

  Lá Phong
  Lá phong là hình ảnh thân thuộc của đất nước Nhật Bản. Hình ảnh lá phong xuất hiện trong những bài thơ cổ, những bức tranh có danh tiếng của Nhật Bản.
  Khi mùa thu tới, những chiếc lá phong sang màu đỏ, người dân đất nước “mặt trời mọc” vẫn thường có phong tục đặc biệt đi ngắm lá phong trong tiết trời sang thu.
  Đối với người dân Nhật Bản lá phong biểu tượng cho sự trường thọ, những sự gắn kết bền chặt lâu dài nhất bởi lẽ những cây phong có thể trường tồn đến 200 năm.
  Những sản phẩm lá phong đỏ thắm cũng biểu tượng của sự sum vầy, hạnh phúc lứa đôi.

  Mẫu mã OG388.89-1AGR-GL của Ogival mang đậm ý nghĩa tinh hoa từ những sản phẩm lá phong. khác biệt hơn nữa là những bộ phận thân máy đều được gắn kim cương tinh xảo xung viền mặt đồng hồ. Tới những chi tiết phía dưới lớp kính đồng hồ là 12 chiếc lá phong cũng được đính những viên kim cương lấp lánh. Một mang tính biểu trưng tốt lành được Kiểu dáng cùng những viên kim cương trang trọng tạo giá trị tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da cấp cao.

  Mã đáo thành công
  Ngựa là một trong những loài vật trung thành với đồng loại và với chủ nhân của nó. Ở xã hội Trung Quốc thời xưa, chỉ có những người xuất thân từ tầng lớp thượng lưu mới có thể sở hữu ngựa. Trong bức tranh vẽ 8 con ngựa của người Trung Quốc, những con ngựa đang phi nước đại có nghĩa là chủ mua được của chúng có quyền lực và đáng tin cậy mạnh mẽ.
  8 con ngựa trong bức trang phong thủy tuyệt đẹp của phương Đông hiển thị trên mặt sản phẩm đồng hồ OG358.88AGR-GL. Hình ảnh “Mã đáo thành công” tràn đầy năng lượng thể hiện chúng có sức mạnh vượt trội đồng thời đại diện cho quyền lực và uy lực siêu phàm. Những con ngựa phi nước đại, tràn đầy sinh lực, tinh thần tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho chủ nhân của chiếc đồng hồ làm việc chăm chỉ và theo đuổi mục tiêu của mình.

  Đó là những chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da cao cấp vào top đắt giá nhất của Ogival.Những chất liệu siêu sang cùng ý nghĩa giá trị tinh hoa tuyệt đẹp từ nước Nhật, Ogival đã khiến những chiếc đồng hồ không còn tầm thường như một phụ kiện hay một cỗ máy chỉ giờ. Từng chiếc bao ân tình và ước mong tốt đẹp từ ông chủ Ogival.