Toàn quốc BẠN BIẾT GÌ VỀ GCE O LEVEL?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Tracy Huỳnh, 8/1/16.

 1. Tracy Huỳnh

  Tracy Huỳnh New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thế nào là GCE?
  GCE hay còn gọi Chứng chỉ giáo dục phổ thông GCE (General Certificate of Education) xuất phát từ Anh Quốc, Xứ Wales và Bắc Ireland từ năm 1951, thay thế cho bằng phổ thông cấp 2 cũ (SC) và cấp 3 cũ (HSC) để phục vụ cho các một số thay đổi trong giáo dục. Hiện tại, đây là một bằng cấp tốt nghiệp trung học đang được Anh Quốc và các nước theo hệ thống giáo dục của Anh sử dụng.

  Kỳ thi GCE O Level là gì?
  - GCE O Level là kỳ thi được tổ chức bởi Bộ giáo dục Singapore kết hợp với Cục khảo thí của Đại học Cambridge được diễn ra từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 11 hàng năm, là điều kiện tiên quyết cho việc xét tuyển vào 5 trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics) hoặc các trường Dự bị Đại học Công lập (Junior Colleges).
  - Không những vậy, GCE O Level là kỳ thi được quốc tế công nhận và là tiêu chuẩn để vào các trường Cao đẳng, Dự bị Đại học trên toàn thế giới.
  - Các môn học trong chương trình luyện thi GCE O Level: Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Toán nâng cao, Nguyên lý kế toán và các môn tự chọn khác.

  Nếu mục tiêu của bạn, là đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics), dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level, chuyển tiếp vào các trường tư khác của Singapore, hoặc thậm chí là có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc Mỹ để học tiếp chương trình Phổ thông hoặc dự bị, thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký ngay khóa học luyện thi GCE O Level tại Dimensions International College – một ngôi trường dày dặn kinh nghiệm đào tạo, một chỗ dựa vẫn chắc cho rất nhiều du học sinh như bạn.

  Để biết thêm thông tin về khóa học, bạn vui lòng liên lạc đến:
  Viet’s School of Vocation
  17 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: (08) 66 762 437
  Email: info@vsv.edu.vn