Toàn quốc bạn biết gì về o to xitec

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi vedauemhoivn, 10/1/16.

 1. vedauemhoivn

  vedauemhoivn New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  O to Xitec chở xăng dầu … là sản phẩm xe chuyên dùng với chức năng chính là để chuyển vận nhiên liệu. do đặc tính của mình là chuyên chở xăng dầu là chất có thường hay gây ra cháy nổ cao nên yêu cầu xe chở nhiên liệu nói chung hay xe chở nhiên liệu nói riêng cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn chặt về tiêu chuẩn cháy nổ như xe tấm có vách chắn sóng, lỗ thông hơi, cổ ô tô xi téc buộc phải được hàn theo tiêu chuẩn Việt Nam, ép có van chặn đáy. 1 số đơn vị nhập ô tô xitec về nước ta bán thẳng tắp bị lược bỏ bớt những bộ phận này đi để giảm giá tiền nhằm cạnh tranh những đơn vị du nhập uy tín về giá tiền nhưng thật ra nó đem đến những hỏng về lâu dài cho người tiêu dùng.
  [​IMG]


  Trong các dòng ô tô xitec, xe bon xitec chở xăng dầu(nhiên liệu) loại nhỏ thì đa dạng nhất là hai loại sau:
  • Xe bồn xitec chở xăng dầu 6m3
  • Xe bồn xitec chở xăng dầu 12m3

  [​IMG]

  Được đóng trên nền xe cơ sở khác nhau như, dongfeng, hino, isuzu. Tuy nhiên được dùng phổ quát nhất vẫn là dòng xe bồn xitec chở xăng dầu có thể tích bồn chứa 12 khối (12m3). chỉ riêng sản phẩm đóng trên nền dongfeng cũng đã có 3 - 4 mẫu xe cơ sở khác nhau cùng dùng động cơ cumin b190. Tuy nhiên nền xe tải cơ sở khác nhau lên tầm giá cũng như chất lượng xe cũng không giống nhau cụ thể như sau:


  • Xe chở nhiên liệu 10 khối - 12 khoi dongfeng cabin cũ : đây là các dòng xe đa dạng vào những năm 2006 đến 2009 có cabin và các bộ phận của xe đạt tiêu chuẩn khí thải euro một hoặc euro 2, sản phẩm này sở hữu ưu thế về giá mặc dầu vậy do tiêu chí cũ lên tiện nghi cũng như tiêu chuẩn không tốt bằng
  • Xe chở nhiên liệu 12 khối cabin là dòng xe được nâng cấp lên từ dòng xe chở xăng dầu cabin cũ, hay người ta còn nhắc đến là bình mới riệu cũ giúp nhìn ngoài mặt xe đẹp hơn
  • Xe chơ nhiên liệu 12m3 dongfeng cumin b190 cabin nội thất nissan : là loại sản phẩm tiêu chuẩn cao nhất có các tiện nghi tốt nhất cũng như sự an toàn về chất lượng sản phẩm.