Toàn quốc Bán buôn bán lẻ máng cáp chất lượng cao

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huonglana11, 23/6/16.

 1. huonglana11

  huonglana11 New Member

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Thang máng cáp giá rẻ ở hà nội

  Thang máng cáp là một công cụ hữu dụng không chỉ mang lại tính kinh tế mà còn mang tính thẩm mỹ và độ an toàn cao cho các công trình chung cư, các nhà cao tầng, khu công nghiệp...
  Thang máng cáp điện giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ trong máng cũng như không gây tổn thương cho công nhân khi thi công.
  Thang máng cáp đem lại lợi những lợi ích an toàn, tin cậy, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm chi phí thiết kế và nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt, chi phí bảo dưỡng.....[​IMG]
  Các loại thang máng cáp:
  Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Loại này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.
  Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Loại này thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét.
  Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Loại này được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.
  Tuỳ theo kích thước, màu sắc và độ dày của tôn, mỗi loại sản phẩm thang máng cáp điện có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau phù hợp với từng ứng dụng của khách hàng từ quy mô nhỏ đến vừa và lớn. LÊ HOÀNG có thể đáp ứng và cung cấp các loại máng khác nhau hoặc sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật yêu cầu của khách hàng về sản phẩm này.

  Kích thước:
  Tại . LÊ HOÀNG có nhiều chủng loại sản phẩm máng đỡ cáp điện với kích thước khác nhau phù hợp với từng ứng dụng, vị trí lắp đặt của Quý khách hàng. Quý khách có thể tham khảo kích thước ở bảng giá để có sự lựa chọn hợp lý hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự án của mình.
  LÊ HOÀNG chuyên sản xuất thang máng cáp để đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ của các loại cáp điện và hệ thống dây điện trong các tòa nhà và cấu trúc. Hệ thống hỗ trợ cáp được an toàn, và đáng tin cậy giải pháp hiệu quả nhất để định tuyến và hỗ trợ cáp.
  Lắp đặt điện hiện đại, nhu cầu cần thiết, hệ thống ổn định, đảm bảo độ cứng cấu trúc đáng tin cậy trong điều kiện môi trường khác nhau, giảm chi phí bảo trì cao

  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ CN LÊ HOÀNG

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:ĐỊA CHỈ: 85B/135 Đội Cấn – BA ĐÌnh – Hà Nội

  XƯỞNG GIA CÔNG: KDTM Dương Nội- Hà Đông- Hà Nội
  Điện thoại
  : 09 777 30 666

  Website: http://lehoangjsc.vn | Email: kieu@lah.vn