Toàn quốc Bán buôn và bán lẻ tai nghe siêu nhỏ các loại tại hà nội

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi enuyseo_hoang, 10/4/16.

 1. enuyseo_hoang

  enuyseo_hoang New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay trên trị trường có rất nhiều công ty bán tai nghe siêu nhỏvới giá ngất ngưởng, nhìn vào giá đó cũng thấy xót cho các anh em. Nói thẳng và thật với các anh em tai nghe siêu nhỏ thì ở đâu cũng giống nhau cả thôi, nguồn hàng cũng gần như nhau.
  Các anh em tìm đến các công ty lớn thì giá cả sẽ đắt, chế độ bảo hành rắc rối, mua bất kì sản phẩm nào các anh em cũng biết thế nào rồi đấy, không riêng gì sản phẩm tai nghe siêu nhỏ, bảo hành rất tốn thời gian, công sức đi lại và chi phí.

  Riêng mình chuyên mảng bán, cho thuê tai nghe siêu nhỏ dành cho sinh viên nên chắc chắn giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều, sản phẩm mình đảm bảo chất lượng, anh em mua test oke thì lấy, không oke thì chả mua cũng ko sao, làm việc thoải mái nhất cho các anh em, ko nhì nhằng.
  Các anh em nhiệt tình sẽ giảm giá, sản phẩm có vấn đề sẵn sàng 1 đổi 1 mới tinh bảo hành 6 tháng, ko mất thêm chi phí đổi sản phẩm để ko tốn thời gian của các anh em cũng như của mình. Thời gian đâu mà đi bảo hành sửa chữa như các công ty chứ, chờ nó đổi mới cho thì cũng phải chờ dài cổ.

  Các loại tai nghe siêu nhỏ như:

  • Tai nghe siêu nhỏ từ trường dùng pin 9V.
  • Tai nghe không dây siêu nhỏ.
  • Tai nghe bluetooth siêu nhỏ giá rẻ.
  • Tai nghe siêu nhỏ cắm sim trực tiếp.
  • Tai nghe bluetooth siêu nhỏ điệp viên.

  Đồng thời mình còn nhận cung cấp bán buôn cho những anh em cũng muốn bán tai nghe siêu nhỏ với giásiêu rẻ nhé. Hay giới thiệu người mua mình sẽ trích %, đảm bảo anh em sẽ thích và muốn hợp tác lâu dài thôi.