Toàn quốc Bạn cần tìm đối tác in ấn quảng cáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi decon28, 11/7/16.

 1. decon28

  decon28 Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã quá mệt mỏi khi phải tìm kiếm các đối tác in ấn các ẩn phẩm quảng cáo như poster, banner, treo bang ron,…. tuy nhiên các nhà đối tác này lần lượt lừa đảo “niềm tin” của các bạn và bạn cảm thấy mệt mỏi chỉ muốn đi ngủ. Bạn hãy để lại số điện thoại của bạn bên dưới hoặc có thể gửi mail số điện thoại của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đánh thức bạn dậy vì bạn đã tìm đúng người rồi đấy. Đó chính là Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi đây.

  [​IMG]

  Chúng tôi luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, với các sản phẩm do chúng tôi tạo ra chất lượng luôn là tiêu chuẩn để hàn gắn các vết thường của bạn khi bị các đối tác trước lừa đảo “niềm tin”.


  Trong quá trình in ấn, chúng tôi sẽ lựa chọn mực in chất lượng cao nhất cho các bạn. thường được in bằng mực dầu hoặc mực nước. Nếu bạn cần những banner hay standee phục vụ cho sự kiện ngắn thì bạn nên chọn công nghệ in bằng mực nước sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

  Nếu bạn cần những banner, quảng cáo chống chịu được thời tiết khắn nghiệt thì nên chọn công nghệ in mực dầu. Với ưu điểm là thời gian in rất nhanh, có thể in gấp đôi chỉ trong vài tiếng, hơn nữa khả năng chống chọi với thiên nhiên rất tốt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  Ngoài ra đối với các banner, poster treo trong nhà, bạn có thể sử dụng chất liệu in PP để giảm bớt được nhiều chi phí. Ngoài ra để tô điểm thêm không gian nội thất bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ in decal của chúng tôi.


  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn.

  Cty CP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TREO BANG RON TẦM NHÌN ĐẸP

  91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

  (08) 62 717171 - 0966663000

  Xuongintamnhindep@gmail.com

  tamnhindep.com.vn/