Bạn cần tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con mình?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sau8chin6, 26/7/16.

 1. sau8chin6

  sau8chin6 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Nét chữ Nết người” – câu nói dân gian truyền miệng từ ngàn đời vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp. Nhìn vào mặt chữ, người ta có thể đoán được tâm tính, tình cảm, tâm hồn và nhân cách của người viết. Chữ đẹp thì nết người đẹp. Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh đã biết tuyển gia sư dạy luyện chữ đẹp cho con khi con còn học cấp 1.

  [​IMG]

  gia sư luyện chữ đẹp: Nét chữ Nét người

  gia su luyen chu dep: Nét chữ Nết người
  Chữ được viết nên bởi tâm hồn của một người – Cha ông ta luôn quan niệm như vậy và cho đến nay, điều này vẫn được công nhận.

  Không có một lý do gì mà một người viết chữ đẹp lại là một người có tâm địa xấu xa. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là những người viết chữ xấu là những người không tốt.

  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhìn vào nét chữ của mỗi người, người ta có thể đoán được tâm tính của người đó. Chữ đẹp thường đi liền với tâm hồn đẹp, với những suy nghĩ đẹp, tấm lòng nhân ái, biết yêu thương người khác.

  Chính vì thế, khi có ý kiến bỏ môn học rèn chữ ở bậc tiểu học, nhiều bậc phụ huynh đã phản đối và cho rằng: Luyện chữ đẹp là điều cần thiết khi còn bạn đang còn học lớp 1. Đấy chính là lý do mà có khá nhiều bậc phụ huynh vẫn luôn tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con mình.

  Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi: luyện chữ đẹp sẽ giúp gì cho con bạn?
  Có rất nhiều những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học và viết chữ của con, gia sư luyện chữ đẹp sẽ có cách chấn chỉnh ngay lập tức:

  [​IMG]

  -Tư thế ngồi:

  Tư thế ngồi ảnh hưởng không nhỏ đến hướng viết chữ, chữ có bị nghiêng, đỗ, bị gãy hay không phụ thuộc khá nhiều vào tư thế ngồi và hướng cột sống. Gia sư luyện chữ đẹp sẽ giúp con bạn luyện được tư thế ngồi phù hợp nhất: Hướng cột sống lung thảnh vuông góc với ghế sao cho không bị lệch, không vặn vẹo

  -Cách cầm bút:

  Cầm bút đúng chuẩn cũng là một trong những quy tắc quan trong giúp con bạn có thể viết chứ đẹp. Nguyên tắc chuẩn là khoảng cách giữa tay cầm bút phải cao 3cm tính từ đầu bút.

  -Tay trái đặt song song và giữ lấy mép vở, tránh cho vở không bị vô lệch, không bị quăn mép

  -Hai chân để ở tư thế thoải mái

  -Khoảng cách lý tưởng nhất giữa mắt với vở thông thường nên rơi vào khoảng từ 20 – 25cm (tùy chiều cao của con bạn)

  Điều quan trọng là gia sư luyện chữ đẹp cũng là người viết chữ đẹp, chuẩn, nét thanh, nét đậm, thẳng hàng, làm mẫu giúp học sinh viết theo.

  [​IMG]

  Quá trình luyện tập thường xuyên, hàng ngày sẽ giúp cho con bạn nhanh chóng tiến bộ, viết chữ đẹp trong thời gian sớm nhất. Gia sư cũng sẽ nhận xét với con bạn sau những buổi học những nét chữ con viết chuẩn, những nét chữ chưa đạt, từ đó con có thể rút kinh nghiệm và điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

  Để tìm được gia sư luyện chữ đẹp phù hợp nhất cho con mình, bố mẹ có thể gọi điện thoại hoặc tực tiếp đến với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn thêm.

  Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

  Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

  Cô Hường 097.948.1988