Toàn quốc Bán cây nối dài lau kính

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tunglam97, 28/3/16.

 1. tunglam97

  tunglam97 New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cây nối dài lau kính nhập khẩu

  Cây nối dài lau kính được nhập khẩu nguyên chiếc từ Singapore, nguyên liệu sản suất dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến nhất thời đại hiện nay, chất liệu sản xuất là hợp kim loại inox chiều dài có rất nhiều loại như loại 3m, 4m, 6 hoặc 9m . khích thước đường kính của cây nối là 3cm. cây nối được bảo hành 12 tháng khi quý khách mua hàng có dấu hiệu hỏng hoặc bị oxi hóa.

  những ưu điểm của cây nối dài lau kính đối vơi người sử dụng

  Với thời đại hiện nay thì công việc vệ sinh nhà hàng, khách sạn là công việc phải thường làm hàng ngày do vậy chúng ta không thể làm công việc ấy mà không có công cụ hỗ trợ vậy nên nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi cho ra thị trường sản phẩm cây nối dài lau kính. Cây nối dài là sản phẩm nhập ngoại theo đương tiểu ngạch, có suất xứ dõ dàng, chất lượng đảm bảo. Sản phẩm câu nối dài lau kiếng được làm bằng chất liệu hợp kim inox và nhôm do đó nó có chât lượng tương đối tốt khong bị hao mòn hay han rỉ khi tiếp xúc với các hóa chất khi sử dụng, với thiết kế tiện lợi đó là làm theo khiểu đan nối giũa các ống do vậy cây nối có thể kéo dài hoặc thu gọn tùy theo mức sử dụng của người dùng. với câc mối nối chắc chắn đó là giữa các mối nối của các thanh có ốp nhựa làm bằng nhựa cứng cao cấp có thể dữ được các thanh cây nối chắc chắn khong bị lung lay hay tuột khi đang sử dụng.

  Công dụng. cách sử dụng của uyên dùng

  Cây nối dài lau kiếng được sử dụng để vệ sinh lau hoặc quét bụi ở những nơi như khách sạn, nhà nghỉ, các văn phòng trong trường học hoặc những công trình đồ sộ như các khu trung cao tầng. cách sử dụng đó là : cây nối dài lau kính có đầu nối đa năng dùng để nối với các tay nối như tay lau kính, cay trà kính hoặc chổi lau trần nhà,… kết hợp chúng lại là bạn đã có một sản phẩm nhưu ý muốn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm với giá dẻ nhất trên thị trường.

  Địa chỉ:Tầng 3, số 10, ngõ 217, phạm văn đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  ĐT :0987850222 -0933522666 .