Bán chung cư riverside garden khương đình

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi amosuri123, 25/8/16.

 1. amosuri123

  amosuri123 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  riverside garden khương đình Vũ Tông Phan tọa lạc tại trung tâm Hà Nội. ngoài ra Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan với bắt mắt kiến trúc tiên tiến, độc đáo.
  Tổng Con số diện tích vun đắp của cả dựán là 8.874 m2 gồm mang hai tòa tòa tháp. Tòa nhà gồm hai sở hữu tầng hầm để xe, văn phòng cho thuê buôn bán và chung cư cao cấp hiện đại, có kiểu dáng chuẩn theo cá tính khu nhà chung cư cao cấp kiểu mới.

  [​IMG]


  Theo giới kiến trúc sư Việt Nam, chung cư riverside garden khương đình hiện sở hữu cá tính kiến trúc đương đại, độc đáo, coi trọng vấn đề ko gian, ánh sáng chiếu và phong thủy căn nhà. ngoài ra, có việc đầu tư vật tư, những vật dụng chất lượng phải chăng, màu sắc phối hợp làm thành một hệ thống khái quát kiến trúc đương đại và sang trọng, là 1 điểm sáng về kiến trúc ngôi nhà và vun đắp của tỉnh thành.

  đặc thù, sở hữu thế mạnh lớn về địa điểm vị trí nằm giữa trọng điểm của thủ đô của cả nước, bao bọc là hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non tới những trường Đại học như ĐH Thủy Lợi, trường Y lớn nhất ĐH Y Hà Nội những trọng tâm săn sóc sức khỏe, các khu vui chơi, giải trí tiêu khiển Royal City, các trọng điểm siêu thị thương nghiệp Pico Mail... đáp ứng mọi đề nghị của cư dân sinh sống tại Tòa nhà.

  tuy nhiên, Chung cư Riverside Garden sở hữu phong cách mẫu mã hiền hoà giữa chung cư và khối văn phòng buôn bán năng động, một không gian thoáng đạt mở thân thiện với tự nhiên. Riverside Garden luôn hứa sẽ là nơi bắt đầu mới cho sự hoàn mỹ để xây dựng ngày mai.

  kiểu dáng mới lạ về khoảng ko gian bên trong cũng như cả hệ thống cầu thang máy, lối đi ra vào giữa khu văn phòng và khu tòa nhà cũng là một điểm tốt của chung cư Riverse Garden 349 Vũ Tông Phan.Thêm chậm triển khai, bí quyết phân lọai văn phòng năng động mang các diện tích dị biệt sẽ đáp ứng mọi bắt buộc của các công ty, công ty, tư nhân.

  các căn hộ chung cư ở đây, được ngoại hình theo kiểu dáng đương đại, khoa học, gần gũi sở hữu tình cờ, vật tư hoàn thiện căn hộ đẳng cấp, hệ thống nhân thể ích trong căn hộ ưu việt, hệ thống cổng thông báo, hệ thống cảnh báo cháy nổ, hệ thống thông báo trọng điểm được cấp đến từng căn hộ chung cư. đầy đủ sở hữu mục đích mang lại sự bắt đầu hoàn mỹ cho mái ấm của gia đình bạn.

  Hướng của bất cứ căn hộ tại chung cư Riverse Garden 349 Vũ Tông Phan phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp mang nguyên lý “khai môn chỉ hướng” trong phong thủy. ý kiến lấy phía ban công hay cửa sổ đã là sai lầm. quan điểm lấy phía của cả tòa căn hộ chung cư lại càng sai. dù thế, theo những nhà chuyên gia phong thủy hàng đầu, hiện giờ sở hữu toàn bộ phương pháp hiểu rất khác nhau về hướng của các căn hộ chung cư. Người thì cho rằng chậm tiến độ là hướng cả tòa nhà, người khác lại là lấy hướng lan can và 1 số người lại lấy muốn lấy hướng mang tầm nhìn rộng nhất… Đây đều là các cách thức hiểu chưa được chính xác dẫn tới rộng rãi méo mó trong cách ngoài mặt phong thủy cho nhà chung cư