Toàn quốc bạn có biết Cách chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mymyluv, 23/5/16.

 1. mymyluv

  mymyluv New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh tự kỷ nếu được phát hiện sớm hoàn toàn có thể chữa trị được nếu bố mẹ biết chữa bệnh tự kỷ đúng cách. Bài viết này sẽ tổng hợp những cách chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em được nhiều bậc phụ huynh áp dụng cho con của mình và mang lại nhiều hiệu ứng tích cực.
  [​IMG]

  Cách chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em

  1/ NGUYÊN NHÂN TRẺ BỊ TỰ KỶ
  Cho đến nay, những nghiên cứu y khoa chính thống vẫn chưa thể chứng minh được nguyên nhân trẻ bị bệnh tự kỷ xuất phát từ nguyên nhân nào. Nhưng theo những nghiên cứu mới nhất thì rất có thể, trong quá trình mang thai, mẹ tiếp xúc nhiều với những chất độc hại, thường xuyên ăn những thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, độc tố có thể tích tụ lâu ngày dẫn đến mắc bệnh tự kỷ.

  Bên cạnh đó, nguyên nhân trẻ bị tự kỷ còn ít nhiều xuất phát từ yếu tố di truyền. Trong gia đình, ít nhất 3 đời trở lại nếu có người mắc bệnh tự kỷ thì con cái rất dễ mắc bệnh tự kỷ do yếu tố gen.
  tuyển gia sư
  Cho dù là nguyên nhân nào đi nữa thì có thể nhận thấy một thực trạng rằng: Trẻ tự kỷ trong xã hội hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu nhận biết được trẻ mắc bệnh tự kỷ sớm (trước 3 tuổi) thì áp dụng những cách chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em là hoàn toàn có thể giúp trẻ khỏi bệnh hoàn toàn.

  [​IMG]

  Bố mẹ nên dành thời gian nhiều hơn với con

  2/ CÁCH CHỮA BỆNH TỰ KỶ Ở TRẺ EM
  Sử dụng thuốc

  Trước tiên, cần khắc định rằng: Cho đến nay vẫn chưa có một loại thuốc đặc trị nào có thể chữa được bệnh tự kỷ ở trẻ nhỏ. Sử dụng thuốc ở đây chỉ là biệt dược, giúp hạn chế bớt những hành vi tăng động, lầm lý, tự hủy hoại, mất tập trung ở trẻ, giúp trẻ tập trung sự chú ý vào bài giảng hoặc lời nói của bạn mà thôi.

  Loại thuốc này có tên là Haloperidol. Thuốc chống loạn thần. Một ngày sử dụng 0.5 tới 4mg/ ngày. Thuốc có nhiệm vụ làm giảm tính tầm lý khép kín và những hành vi cố chấp, rập khuôn.

  Giải độc cơ thể

  Theo cơ chế xác định nguyên nhân của trẻ bị tự kỷ xuất phát từ việc nhiễm độc tố, thủy ngân nền nhiều chuyên gia y khoa cho rằng, sử dụng những cách chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em bằng cách giải độc tố, loại bỏ thủy ngân bên trong cơ thể là cách để giúp trẻ hết tự kỷ.

  Tuy nhiên, như đã nói ở trên, trẻ mắc bệnh tự kỷ chưa chính xác có xuất phát từ nguyên nhân nhiễm độc tố hay không nên phương pháp chữa bệnh tự kỷ này vẫn chỉ là may rủi.

  [​IMG]

  Đừng để con một mình

  Vật lý trí liệu
  gia sư sư phạm
  Trẻ bị bệnh tự kỷ thường gặp không ít những vấn đề về hành động, hàng vi và rất nhiều những cơ quan khác không thể… phát huy công năng của mình do chứng tự kỷ quy định. Chính vì thế, áp dụng cách chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em thông qua quá trình vật lý trị liệu là cách tốt nhất để bạn nhanh chóng giúp trẻ hết chứng tự kỷ.

  Tất nhiên, quá trình áp dụng các liệu pháp vật lý trị liệu cần phải bài bản và theo những quy tắc nhất định. Bố mẹ cũng nên kiên trì trong thời gian dài với quá trình tìm lại hành động có ý thức cho con của mình. Vật lý trị liệu đã được chứng minh giúp loại bỏ đi những hành vi đặc trưng của trẻ mắc bệnh tự kỷ, để hướng đến những hoạt động có hành vi, có ý thức hơn.

  Bấm huyệt

  Được đánh giá là một trong những cách chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em có khoa học nhauitas, bấm huyệt đang được ứng dụng rộng rãi tại các nước Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Việt Nam. Quá trình bấm huyệt là cách dùng các ngón tay ấn vào các huyệt đạo, giúp cải thiện sức khỏe, lưu thông máu, điều chỉnh một số những rối loạn khác ở trẻ tự kỷ.

  [​IMG]

  Kiên trì chữa bệnh cùng con

  Mặc dù chưa có con số thống kê được những ca chữa bệnh tự kỷ thành công với bấm huyệt nhưng đây vẫn được đánh giá là cách chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em có những dấu hiệu tích cực nhất.

  Bố mẹ có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn trực tiếp về cách chữa bệnh tự kỷ cho con của mình. Chữa càng sớm, hiệu quả càng cao!