Toàn quốc bạn có biết Gọt mặt nội soi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mymyluv, 20/5/16.

 1. mymyluv

  mymyluv New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quy trình gọt mặt nội soi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM
  Để một ca phẫu thuật gọt mặt nội soi V line hoặc trái xoan đạt được hiệu quả cao và tạo một đường viền khuôn mặt đẹp một cách tự nhiên thì yêu cầu BS chuyên về phẫu thuật hàm mặt, trang thiết bị đầy đủ như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, … đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh.

  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm
  Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM trang bị 3 máy X-Quang kỹ thuật số bao gồm Cone Beam CT 3D; Pano-Ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm của bạn mà không phải đi đến địa điểm chụp phim khác sử dụng máy X-Quang cũ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn hoàn toàn không phải di chuyển đi nơi khác để chờ đợi, chụp phim X -Quang toàn hàm và cũng không phải lo lắng máy cũ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Bạn được chụp phim X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D mới nhất tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM để BS xác định chính xác cấu trúc xương hàm mặt.
  phụ nữ gò má cao
  [​IMG]
  Máy Cone Beam CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới được Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trang bị giúp bạn hạn chế được tia X vào cơ thể.

  Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng
  Một trong những thành công của Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM được nhiều khách hàng lựa chọn trong phẫu thuật gọt mặt nội soi tạo khuôn mặt V line, trái xoan là phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS (Mỹ). Với phần mềm này, BS của Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM sẽ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và phân tích, đưa ra phát đồ phẫu thuật gọt mặt một cách chính xác và an toàn.

  [​IMG]
  Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng.

  Bước 3: Bạn lựa chọn khuôn mặt ưu thích theo công nghệ 3D
  Bạn phải được lựa chọn khuôn mặt ưa thích của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM các bác sĩ có đầy đủ số liệu, kích thước khung xương, vị trí cắt xương một cách cụ thể để ca phẫu thuật nhanh chóng, đồng thời, ban thấy được hình ảnh của mình trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt, từ đó bạn quyết định chọn khuôn mặt nào để hài hòa và hợp nhất với mình.

  Bạn sẽ được chụp hình tái tạo khuôn mặt 3 chiều trong không gian mô phỏng sau phẫu thuật gọt mặt và thảo luận trực tiếp với bác sĩ về kết quả sau gọt mặt để xác định rõ mục tiêu điều trị cho bạn.

  [​IMG]
  Công nghệ Vectra 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM giúp bạn tự do lựa chọn khuôn mặt theo như mình mong muốn.

  Bước 4: BS giải thích phương pháp phẫu thuật
  Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM là trung tâm may mắn có được đội ngũ BS chuyên về phẫu thuật hàm mặt giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Đầu tiên phải kể đến BS William Besly là chuyên gia phẫu thuật hàm mặt của Úc, TS Rowan Story, Dr Nam được hấp thu kiến thức từ nhiều BS phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới.

  [​IMG]
  Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và nhìn thấy cụ thể máy cắt xương siêu âm của Hàn Quốc, máy cắt xương chuyên dụng của Đức cho phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn biết rằng bạn đã chọn đúng nơi và bạn sẽ được sử dụng máy móc như vậy chứ không mơ hồ khi phẫu thuật gọt mặt nội soi.

  Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe
  Công đoạn xét nghiệm kiểm tra sức khỏe luôn được Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital chú trọng để đảm bảo bạn đủ sức khỏe và ca phẫu thuật an toàn.

  [​IMG]
  Mẫu phiếu xét nghiệm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

  Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D
  Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM trang bị phòng phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay với hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

  – Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau tối đa cho bệnh nhân và phẫu thuật chính xác.
  làm sao để có cằm nhọn
  – Máy cắt xương chuyên dụng: không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị 4 máy cắt xương: 2 máy cắt xương chuyên dụng và 2 máy cắt xương siêu âm. Vì vậy trong quá trình phẫu thuật nếu không may 1 máy bị hư thì chúng tôi vẫn có dự phòng máy cắt xương khác để giúp quá trình phẫu thuật không gián đoạn.

  – Hệ thống khử trùng không khí vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ & Australia: Máy phun sương tiệt trùng không khí Anios được nhập trực tiếp từ Pháp với chức năng tự xác định thể tích phòng và không khí để tạo nên các chế độ phun sương, tốc độ xoáy và tốc độ gió để đảm bảo mọi ngóc ngách của phòng phẫu thuật được xử lý vô trùng tuyệt đối. Hệ thống khí áp lực dương ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo trong phẫu thuật mà hầu như các phòng khám thẩm mỹ nhỏ thường xuyên gặp phải.

  [​IMG]
  Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  [​IMG]
  Phòng phẫu thuật hiện đại tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  Bước 7: Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt nội soi 3D
  – Sau khi phẫu thuật, bạn được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu được trang bị hệ thống monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, dấu hiệu sinh tồn; hệ thống oxy trung tâm và thường xuyên được BS thăm khám nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn được an toàn.

  – Đội ngũ điều dưỡng Care24 luôn túc trực bên bạn 24/24 tại bệnh viện nên bạn hoàn toàn yên tâm cho dù bạn có người thân bên cạnh hay không.

  [​IMG]
  Bạn sẽ được theo dõi tại phòng hậu phẫu với thiết bị hiện đại tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  Chi phí phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D
  Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn được trải nghiệm, nhìn thấy từng dụng cụ, thiết bị và một quy trình phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng chi phí chỉ áp dụng cho mức thu nhập của người Việt Nam.
  Chúng tôi quan niệm rằng: công nghệ mà đội ngũ BS thẩm mỹ Hàn Quốc học tập được từ các BS, bệnh viện lớn trên thế giới phải được phục vụ lại cho người Việt Nam với một chi phí hợp lý nhất.