Toàn quốc Bạn có biết răng sứ titan như thế nào không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 18/7/16.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  răng sứ titan thuộc chiếc răng sứ kim loại, là loại răng sứ cấu tạo bởi hợp kim Titan-Niken-Crom, đây là chất liệu làm răng giả mang tính nhẹ, cứng nên thích hợp với mục đích khiến cho răng sứ.
  Hiện tại với đa dạng điểm nổi trội hơn hẳn so mang chiếc răng sứ kim chiếc thì bọc sứ titan được khá đa dạng các bạn tuyển lựa với mục đích phục hình răng thẩm mỹ.Các bạn có thể liệt kê các vấn đề có thể áp dụng bọc răng sứ titan như sau khi:

  [​IMG]

  + trường hợp răng gãy vỡ, trét mẻ, răng sâu… ở phía bên trong của hàm răng

  + trường hợp mất răng hàm

  + vấn đề mòn men răng hoặc men răng kém đẹp mà chẳng thể tẩy trắng răng được

  ưu điểm của bọc răng sứ titan

  + Là dòng răng sứ bình phục tính: răng sứ Titan triệt để hồi phục tính có cơ địa, thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ tình trạng bọc răng sứ titan nào gây phản ứng hóa học hay dị ứng.

  + Có mực độ chịu lực cao: chính bởi lợi thế này mà răng sứ titan có khả năng được áp dụng phục hình cho răng hàm. Khi phục hình nhờ răng sứ titan, bạn sẽ ăn nhai triệt để thông thường.

  + Tính thẩm mỹ tương đối: tuy không được trắng đẹp như răng sứ toàn sứ cercon thế nhưng bọc răng sứ titan cũng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ, màu sắc giống răng thật cùng với đó không sở hữu sự chênh chệch quá lớn

  + giá thành hợp lý: đây chính là ưu thế lớn nhất của răng sứ titan, giá tiền bọc răng sứ titan ko quá cao so mang răng sứ ko kim loại, phù hợp với đa dạng đối tượng. Bởi thế nếu ai ko mang điều kiện tài chính họ sẽ lựa chọn phục hình răng thẩm mỹ nhờ chiếc răng sứ này

  [​IMG]

  + Tuổi thọ hơi cao: sau khi bọc răng sứ titan nếu như các bạn chăm chút tốt thì tuổi thọ răng sứ có khả năng lên đến 15 năm, còn trung bình thì từ 5-10 năm. Do đó, những khách hàng nhiều tuổi thường chọn lọc răng sứ titan nhiều hơn cả.

  Nếu bạn đang cần tìm hiểu những dịch vụ thẩm mỹ răng như tẩy trắng, trám hay niềng răng mắc cài sứ tự đóng, trồng răng,…hãy vào website của Nha khoa Đăng Lưu để có thông tin y khoa nhé!