Hà Nội Bạn có biết thành công phụ thuộc vào việc bạn làm trong quá khứ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 8/10/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mọi thành quả các bạn nhận được đều là gặt hái của những nỗ lực trong quá khứ. các bạn nên làm nên cho mình động lực vững bền để vượt qua nỗi sợ bị thua cuộc và coi ấy là bước dậm đạp để tiến đến thành công. Sau đây cho vay tiêu dùng 365 sẽ cung cấp với bạn phải làm sao để có động lực chăm chỉ
  quy trình tăng trưởng động lực bản thân

  Bước 1. Đề ra mục tiêu dẫn đến thành công
  các bạn cần nhân thức mình muốn đạt được những gì trong cuộc sống. Những đích đến đấy sẽ làm nỗ lực để bạn quyết tâm. Nếu như bạn không thể nhớ hết các đích đến ,hãy liệt kê nó vào một quyển sổ về mọi lĩnh vực dù to hay nhỏ nhặt rồi lần lượt triển khai.
  Bước 2. Hành động hàng nhật để thành quả tốt
  khi đã lên list những mục tiêu, bạn phải lập cách đi để thực hiện chúng. Chẳng hạn như trong lĩnh vực tà i chính, mục tiêu của các bạn là từng ngày tích cóp đc 100 nghìn đồng, bạn có thể bỏ trong két hoặc mua lợn đất ,… hay giải trí, từng ngày đọc 05 trang sách,..bla…bla… làm các công việc tương tự dần hình thành lề thói rồi bạn sẽ hành động mà ko cần thắc mắc nữa tại vì điều đó đã chứng tỏ các bạn luôn có nỗ lực làm việc và đang tiến sắp đến thành công.
  Bước 03. Chịu trách nhiệm
  Thay tại vì tìm kiếm một nguyên nhân nào ấy để bào chữa cho chính bản thân mình và đổ lỗi cho mọi thứ quanh đó thì bạn hãy chịu trách nhiệm về việc đó và rút kinh nghiệm để cố gắng lần sau. Hãy luôn cho rằng ” do mình làm chưa tốt, mình nên quyết tâm đa dạng hơn trong lần sắp tới. Bà Oprah Winfrey một phụ nữ Mỹ gốc Phi là người trước tiên có tên trong danh sách các tỉ phú toàn thế giới và là một trong những nhân vật có tác động lớn nhất trên toàn cầu từng nói :”triết lý sống của tôi là các bạn không chỉ chịu trách nhiệm về cuộc đời mình, mà phấn đấu vô cùng trong phút chốc hiện nay sẽ giúp đỡ bạn đứng ở vị trí tốt nhất trong giây phút kế tiếp”. Tóm lại, tương lai tùy thuộc vào việc bài viết này bạn đã phấn đấu như thế nào.
  >>>> Có cần cho vay tín chấp cá nhân <<<<