Toàn quốc Bạn có phải là người yêu Truecoffee không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 28/5/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có nhiều phân biệt cách pha cà phê phin giấyTruecoffee mà chúng tôi đã được tìm hiểu được và đọc trên mạng, nhưng để có kinh nghiệm thực tiễn phân biệt cách tốt nhất thì chúng ta phải toàn tâm vào mùi vị Truecoffee. Cũng như tìm tòi học hỏi thêm cách pha chế hay khi chúng ta sử dụng, uống chúng.

  Bạn có phải là người yêu Truecoffee không? Bạn có muốn hám khá các sự thật hay quan tâm để biết rõ vấn đề hiện tại, cà phê thật hay cà phê giả. Bạn đang uống loại Truecoffee nào?

  Việc rất thực tiễn mà Yamanaka chia sẻ là bạn cần phải làm đó là tìm ngay những địa điểm bạn đã uống và kiểm chứng thử nó là thật hay giả.

  Vào một ngày rất đẹp trời và đầy hoan hỷ thì bạn hãy bỏ chút thơi gian để ra tiệm bán Truecoffee túi lọc rang vài lạng lên. Sau khi mua thì bạn hãy xem xét kỹ để rang xay lên một cách một mạc, không cần phải bỏ các hóa chất hay phụ gia nào cả. Xay thành bột ngay và luôn nhé. Vào sáng ngày hôm sau bạn tự tay, chậm rãi, ung dung pha cho mình một ly Truecoffee. Khi pha xong bạn ngồi một mình trong tĩnh lặng, bình yên để chào buổi sáng tốt lành.

  Trong một không gian tinh anh và sớm sủa thì bạn chỉ cần nhè nhẹ hớp tùng miếng cà phê nóng, nguyên chất ấy. Thật thanh tịnh biết bao, yên bình biết bao. Rồi bạn sẽ hiểu ra Truecoffee đích thực là như thế nào. Đây cũng là một cách tốt để tự ngẫm ra cà phê Truecoffee thực nó ra sao sau khi bạn đã đọc mọi lý thuyết về phân biệt cà phê thật giả rồi.