Toàn quốc Bạn có thể điều chỉnh chỗ ngồi sao cho thoải mái nhất khi tập xe đạp tại nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hanata4291, 7/7/16.

 1. hanata4291

  hanata4291 New Member

  Tham gia ngày:
  19/5/16
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Loại dụng cụ tập luyện tại nhà phổ biến cho người tiêu dùng hay sài để tập luyện hiệu quả nhất đó là chiếc xe đạp thể dục tại nhà. Để có kết quả trong việc rèn luyện mà bạn mong đợi thì cần thủ nghiêm khắc một số quy định sau:

  Tư thế dành cho khi ngồi lên xe đạp là cần chuẩn bị cơ thể hơi nghiêng vế đằng trước , thở bằng bụng, tay duỗi ra đằng trước, đùi song song với mặt sàn, phối hợp nhịp nhàng cơ thể khi đạp. Bạn có thể điều chỉnh chỗ ngồi sao cho thoải mái nhất khi tập, phù hợp với chiều cao bạn để có thể đạp 1 vòng vừa với chiều dài chân, không tránh cong đầu gói.

  Tư thế chuẩn đúng khi đạp xe đạp thể dục tại nhà với 4 động tác cơ bản phối hợp nhuần nhuyễn : đạp – kéo – nâng – đẩy. Phải thực hiện những động tác này nhịp nhàng và đều , chân đạp xuống dưới, bàn chân co lại kéo lên, rồi nâng bàn đạp cuối cùng đẩy xuống, coi như hoàn thành 1 vòng đạp xe và sẽ tiết kiệm sức lực mà còn đẩy nhanh tốc độ.

  Kết hợp tập luyện với nhịp thở, trong khoảng 30 phút tập với tốc độ trung bình khi đạp thì mới diễn ra hiệu quả. Hãy hít vào thật mạnh, sau đó thở ra thật nhẹ nhàng, nó sẽ rất hữu ích nâng cao chức năng tim, phổi.

  [​IMG]
  Sử dụng dây đai chân, không nên buộc đai quá chặt sẽ khó chịu khi sử dụng và lúc dời chiếc xe đạp sẽ khó khan hơn. Sử dụng dây đai chân tránh việc bạn rời chân ra khỏi bàn đạp của xe.

  Giới thiệu bạn dòng xe đạp tập thể dục trong nhà PL-255B, xuất xứ Taiwan, có màn hình hiện thỉ theo dõi tốc đõ, calo, nhịp tim... Trọng lượng máy : 32-35 Kg, danh cho ngưới sử dụng tối ta chiu tại 100 kg, kich thước là 110 x 55 x 140 cm.

  Bài tập rèn luyện sức khỏe dẻo dai cho cơ chân và đùi. Mỗi ngày dành ra thời gian với 15 – 30 phút tập luyện cho vòng vòng eo thon, đùi rắn chắc và là phương pháp giảm cân hiệu quả tối ưu dành cho các chị em phụ nữ, còn cánh đàn ông con trai thì giúp cơ tay, cơ chân phát triển đều đặn và rất nam tính, máu huyết lưu thông tốt, tạo cơ thể khỏe mạnh,dẻo dai...

  ~ ~ Hướng dẫn cho bạn khi mua máy tập chạy bộ hàng chất lượng uy tín.

  Đối với những người bị bệnh tai biến hoặc bị tai nạn,liệt nửa người, yếu chân tay, luyện tập thường xuyên có thể phục hồi chức năng đi lại được. Giá chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà Pl 255B là khoảng 4.500.000 vnd rất rẻ cho bạn mua sắm về nhà tập luyện