Bạn đã biết cách đặt nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 5 chưa

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 1/7/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vậy thì tại sao không tạo cho “dế” yêu của mình một phong cách nhạc chuông chỉ riêng mình có. Nào cùng tham khảo bài viết “ cách đặt nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 5” để áp dụng ngay và luôn nha bạn!

  [​IMG]

  Samsung Galaxy Note 5

  - Cùng sở hữu Samsung Galaxy Note 5 / Samsung Galaxy Note 7 giá bao nhiêu giống nhau nhưng nhạc chuông của từng người lại đánh dấu đậm nét gu âm nhạc, tính cách cũng như sở thích khác nhau, có thể với người này là sự sâu lắng nhẹ nhàng nhưng với người kia lại mang nét trẻ trung, hiện đại. Vậy làm sao để tạo nên nhạc chuông mang đậm dấu ấn cá nhân trong Samsung Galaxy Note 5. Hãy tìm hiểu những hướng dẫn sau nhé:

  1,Cách đặt nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 5

  - Tiến hành cài đặt nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 5 với các thao tác cực kỳ đơn giản.

  - Bước 1: thực hiện tương tác mở màn hình giao diện chính của Samsung Galaxy Note 5, từ mục Menu bạn vào Cài đặt.

  [​IMG]

  Giao diện Samsung Galaxy Note 5

  - Bước 2: Trong mục cài đặt sẽ hiện ra một list để bạn chọn, kéo xuống và chọn mục Âm thanh và Thông báo. Chạm Tab Nhạc chuông và âm thanh.

  [​IMG]

  Chọn Nhạc chuông và âm thanh

  - Bước 3: Sau khi chọn Nhạc chuông và âm thanh, một list danh sách nhạc chuông có sẵn trong máy hiện ra, bạn chỉ việc chọn một bài mà mình thích cài đặt làm chuông. Vậy là hoàn tất việc cài đặt nhạc chuông cho điện thoại của bạn rồi đó.

  2,Cách tự tạo nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 5

  - Tuy nhiên nhạc chuông trong máy chắc chắn sẽ không tạo nên phong cách riêng cho bạn với danh sách nhạc hạn chế và phổ thông. Vậy tại sao bạn không tự tạo cho mình bản nhạc chuông độc đáo cho Samsung Galaxy Note 5 /Samsung Galaxy A9 Pro với 2 ứng dụng Ringtone Maker và ứng dụng Tone Picker.

  2.1,Ứng dụng Tone Picker

  [​IMG]

  Ứng dụng Tone Picker

  - Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên Android Martket, việc tải về và cài đặt hoàn toàn miễn phí Toner Picker có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Với ứng dụng này bạn có thể thoải mái tự tạo nhạc chuông cho điện thoại của mình. Bên cạnh đó, ngoài việc hỗ trợ bạn tạo nhạc chuông cho điện thoại, Toner Picker còn giúp bạn sở hữu chuông cho tin nhắn độc đáo nữa nhé.

  Xem thêm: 2tmobile.com.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-j3-pro.html

  2.2, Ứng dụng Ringtone Maker

  [​IMG]

  Ứng dụng Rington Maker

  - Cái hay của ứng dụng Ringtone Maker là người dùng có thể tự cắt nhạc thành những đoạn nhạc mà mình thích làm nhạc chuông riêng cho Samsung Galxay Note 5. Chọn một bài hát bất kỳ, xử lý thành những đoạn nhạc chuông chỉ riêng mình có và cài đặt ngay cho điện thoại.

  - Với ứng dụng này, bạn vào kho ứng dụng của Andriod là CH play search để tìm và tải về, cài đặt ngay ứng dụng Ringtoner Maker. Khi máy đã cài đặt hoàn tất bạn mở ứng dụng này và bắt tay xử lý ngay. Cách thực hiện như sau:

  - Trong ứng dụng, bạn chọn mở mục Pick a song trên màn hình , nhấn vào mục này một danh sách nhạc hiện ra và tất nhiên bạn sẽ chọn bài hát yêu thích nhất của mình.

  - Ứng dụng Ringtone Maker cho phép bạn để cả một bài hát làm nhạc chuông hoặc cắt thành một đoạn ngắn của 20 s. Sau khi hoàn tất việc cắt bạn nên nhấn nghe thử để xem kết quả. Nếu ổn rồi bạn Save đoạn đó để lưu làm nhạc chuông.

  [​IMG]

  Cắt đoạn nhạc mà bạn thích

  Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tự tạo ra nhạc chuông điện thoại độc đáo và tự tin thể hiện cá tính của mình với Samsung Galaxy Note 5. Chúc các bạn thực hiện thành công!